Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 17:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 2, 13/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ: Hỏa hoạn tại tàu quân sự khiến ít nhất 18 thủy thủ bị thương

(ANTV) - Sở Cứu hỏa thành phố San Diego thuộc bang California, Mỹ thông báo, ít nhất 18 thủy thủ đã bị thương sau sự vụ được cho là một vụ nổ và hỏa hoạn tại tàu quân sự USS Bonhomme Richard ở thành phố này vào ngày 13/7.

 

Sở Cứu hỏa thành phố San Diego nhấn mạnh họ đang phối hợp với lính cứu hỏa liên bang để dập tắt đám cháy trên tàu USS Bonhomme Richard, song chưa tiết lộ nguyên nhân đám cháy.

Hiện một số thủy thủ đang được điều trị do đa chấn thương tại hiện trường. Sĩ quan phụ trách các vấn đề công chúng của căn cứ hải quân San Diego cho biết tàu USS Bonhomme Richard đã được bảo trì định kỳ trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra.

 

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ tại vùng lãnh thổ Puerto Rico, Mỹ. Như vậy, ông Biden đã tiếp tục thu về các phiếu đại biểu của đảng Dân chủ, trong bối cảnh ông đang hướng tới chiếc vé đề cử chính thức cho vị trí ứng cử viên tổng thống tại hội nghị toàn quốc của đảng này vào tháng 8 tới.

Kết quả được công bố cho thấy ông Biden đã giành được 74% số phiếu ủng hộ, trong khi Thượng Nghị sĩ bang Vermont Bernie Sanders chỉ nhận được 13%.

Puerto Rico sẽ mang đến 51 phiếu đại biểu cam kết trong tiến trình đề cử của đảng Dân chủ. Các cuộc bầu cử sơ bộ của vùng lãnh thổ này theo dự kiến ban đầu diễn ra vào ngày 29/3, song đã bị hoãn do sự bùng phát của đại dịch COVID-19.

Hôm 7/7, ông Biden cũng giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ tại các tiểu bang New Jersey và Delaware. Hiện ông đang có ưu thế dẫn đầu trong các cuộc thăm dò dư luận tiến hành trên toàn nước Mỹ.

BT
Thăm dò khán giả