Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 14:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:59, Thứ 3, 09/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ: Cháy trên sân thượng tháp Trump

(ANTV) - Ngày 8/1, một đám cháy nhỏ xuất hiện trên sân thượng Tháp Trump ở Manhattan, New York, nhưng không gây thương vong.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng không ở trong tòa tháp khi hỏa hoạn xảy ra.Một nguồn tin cảnh sát cho biết nguyên nhân đám cháy dường như liên quan đến điện.

Quả cầu vàng 2018 gây bất ngờ với giải chính

Giải thưởng điện ảnh uy tín quả cầu vàng năm 2017 đã xướng tên bộ phim “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri.

Chiến thắng của Three Billboards gây bất ngờ bởi đã vượt qua hàng loạt các tên tuổi lớn như The Shape of Water và bộ phim này không được giới chuyên gia đánh giá cao.

Giới phê bình nhận định chiến thắng của tác phẩm cũng là nhờ nội dung phim xoanh quanh một người mẹ đã dũng cảm chống lại những kẻ lạm dụng – phù hợp với tinh thần chung ở Hollywood hiện tại.

Độc đáo cuộc thi sắc đẹp cá Koi tại Nhật Bản

Cá Koi được xem là quốc ngư của Nhật Bản và mới đây tại xứ sở mặt trời mọc vừa diễn ra cuộc thi tìm kiếm cá Koi đẹp nhất

Theo các nhà tổ chức, đường cong của con cá chiếm 60% số điểm chấm thi, độ tương phản màu sắc chiếm 20% số điểm và hình dáng các đốm màu chiếm 10%, còn lại là thần thái của con cá.Con cá giành giải vô địch sẽ đạt được số tiền thưởng lên tới hàng trăm nghìn USD.

BT
Thăm dò khán giả