Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 02:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 3, 13/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ: Cháy lớn tại trung tâm chăm sóc ban ngày khiến 5 trẻ thiệt mạng

(ANTV) - Hỏa hoạn đã xảy ra ngày 11/8 tại một trung tâm chăm sóc ban ngày ở thành phố Erie, bang Pensylvania, Mỹ làm ít nhất 5 trẻ em thiệt mạng. Các nạn nhân của vụ hỏa hoạn có độ tuổi từ 8 tháng đến 7 tuổi.

 

Các nhân chứng cho biết, tòa nhà cao 3 tầng được sử dụng làm trung tâm chăm sóc ban ngày ở thành phố Erie, phía Bắc Pensylvania đã bất ngờ bốc cháy. Một phụ nữ được cho là chủ của trung tâm này cũng bị thương trong đám cháy. Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra xác định nguyên nhân vụ việc và danh tính các nạn nhân.

Theo truyền thông địa phương, trung tâm chăm sóc ban ngày này được cấp giấy phép tới tháng 3/2020.

Thủ tướng Anh ủng hộ tăng quyền hạn cho cảnh sát chống tội phạm

 

Thủ tướng Anh Boris Johnson vừa cho biết ủng hộ việc tăng quyền hạn cho cảnh sát chống tội phạm. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh gia tăng các loại tội phạm, đặc biệt như tấn công bằng dao tại Anh trong thời gian gần đây.

Theo ông Boris Johnson, cảnh sát Anh nên được trao “quyền chặn và khám xét” đối với những đối tượng khả nghi. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh luật pháp Anh cần xử cứng rắn hơn đối với “các hành động bạo lực và xâm hại tình dục nghiêm trọng”, cũng như các đối tượng tấn công bằng dao. Mức phạt tù đối với những tội phạm đặc biệt nguy hiểm cũng cần được tăng lên.

Người đứng đầu Chính phủ Anh cũng cho biết, Bộ Tài chính nước này đã nhất trí chi tới 2,5 tỷ Bảng để mở rộng khả năng giam giữ tại các nhà tù. Cụ thể, các nhà tù ở Anh sẽ có thêm 10.000 chỗ mới.

BT
Thăm dò khán giả