Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 12:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:36, Thứ 2, 31/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ cấm dùng thiết bị thông minh khi đi bộ

(ANTV) - Bắt đầu từ 25-10 tới, những người đi bộ sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại và máy tính bảng tại thành phố Honolulu, bang Hawaii (Mỹ) sẽ bị phạt từ 15 đến 99 USD, mức tiền phạt sẽ tùy thuộc vào số lần người vi phạm sử dụng các thiết bị trên.

Ðây là lệnh cấm mới được chính quyền thành phố thông qua, nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra tại Honolulu do sử dụng các thiết bị thông minh trên đường phố.

Honolulu cũng là thành phố đầu tiên tại Mỹ có lệnh cấm nghiêm khắc này.

Bàn ăn trên không ở Brazil

Hàng chục người yêu thích mạo hiểm ở Brazil mới đây đã cùng bày một bàn ăn ở độ cao 20m so với mắt đất với mục tiêu lập kỉ lục thế giới mới.

Nỗ lực này được thực hiện ở Sao Paulo, trên một cây cầu cao 28m. Những người tham gia lập kỉ lục này, cùng treo mình trên những sợi dây bảo hộ và cùng thưởng thức món ăn ở độ cao họ cho là lý tưởng.

Tới nay tổ chức kỉ lục thế giới Guiness vẫn chưa đưa ra thông báo, liệu nỗ lực này có được ghi nhận hay không.

Máy chơi game cho các quý ông tại trung tâm mua sắm

Cùng vợ hay bạn gái đi mua sắm có lẽ là một trải nghiệm không mấy dễ chịu đối với các quý ông. Tuy nhiên, với những bốt chơi game mới được lắp đặt trong trung tâm thương mại tại Thượng Hải, Trung Quốc, việc chờ đợi lại trở nên dễ chịu hơn hẳn.

Tại đây, người chơi được phục vụ những trò chơi có từ những năm 1990. Hiện tại, dịch vụ này vẫn đang miễn phí, song trong vài tháng tới, người chơi sẽ phải quét mã QR và trả một khoản phí để sử dụng phòng game.

Làng bích họa ở Bulgaria

Chỉ với cọ và sơn, một nhóm các nghệ sĩ trẻ người Ba Lan đã biến những bức tường đơn điệu ở một ngôi làng nhỏ tại Bulgaria trở thành những bức tranh vô cùng sinh động.

Đến thăm ngôi làng này, các bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi bắt gặp những nguyên thủ, những ngôi sao nổi tiếng, đang nói chuyện với người dân làng.

BT
Thăm dò khán giả