Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 05:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:26, Thứ 3, 01/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Món mì lạnh Bình Nhưỡng cháy hàng tại Hàn Quốc

(ANTV) - Sau khi lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tuyên bố đã mang mì lạnh đến cuộc gặp với Tổng thống Moon Jae In, nhiều người Hàn Quốc đã đổ xô tìm ăn món truyền thống này. Giờ đây món mì lạnh Triều Tiên là món ăn hot nhất Hàn Quốc.

Trên thực tế, món mì lạnh bắt nguồn từ Triều Tiên cách đây hàng trăm năm nhưng sau đó đã trở nên phổ biến ở cả Triều Tiên và Hàn Quốc. Cuộc gặp thượng đỉnh mang tính lịch sử vừa qua là dịp để món mì lạnh sốt trở lại.

Bảo tàng Palestines đầu tiên mở cửa tại Mỹ

Bảo tàng đầu tiên dành riêng cho nghệ thuật của Palestine đã được mở cửa ở bang Connecticut, Mỹ. Người sáng lập bảo tàng hy vọng thông qua nghệ thuật, thế giới sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về con người và câu chuyện về Palestine.

Với các tác phẩm ở nhiều thể loại như tranh, ảnh, sản phẩm thêu của 29 nghệ sĩ người Palestine đến từ Israel, Bờ Tây và Dải Gaz, giám đốc điều hành bảo tàng cho biết đây là minh chứng cho thấy bảo tàng này sẽ còn tiếp tục được mở rộng quy mô trong tương lai. Bảo tàng với tên gọi Palestine- Mỹ đã chính thức mở cửa cho công chúng hôm 29/4 vừa qua, chỉ mở cửa vào Chủ nhật và hoàn toàn miễn phí vé vào cửa.

BT
Thăm dò khán giả