Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 13:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:24, Chủ Nhật, 24/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Món cocktail "Đàm phán hòa bình" chào mừng Thượng đỉnh Mỹ - Triều

(ANTV) -Chỉ còn ít ngày nữa, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Nhân sự kiện này, 1 quán bar tại Hà Nội đã sáng tạo món đồ uống đặc biệt có tên "Đàm phán hòa bình" để thể hiện sự hứng khởi chung của người dân với Hội nghị thượng đỉnh này.

 

Sắp tới ngày Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 diễn ra, công việc trang trí cho quán để chào đón ngày này đã được nhân viên và chủ quán Tannin bắt đầu. Họ còn sáng tạo ra một món đồ uống mang tên Peace Negroniations. Một cách chơi chữ kết hợp được cả ý nghĩa của món đồ uống là về đàm phán hòa bình và tên gọi của loại cocktail Negroni nổi tiếng.
 
Thành phần của món đồ uống này khá đặc biệt. Đó là một sự kết hợp giữa loại cocktail Negroni cổ điển, thêm rượu soju bưởi, rượu vermouth và một giọt rượu Angostura.
 
Anh Antoine Ursat, Quản lý cho biết, chúng tôi đã chọn Soju thay cho Gin như thông thường. Soju khiến chúng ta liên tưởng tới Triều Tiên. Còn rượu đắng Angostura được dùng để tăng thêm chút hương vị cho đồ uống, thể hiện cảm nhận của mọi người về Tổng thống Mỹ Donald Trump. Tôi hy vọng tất cả các phái đoàn sẽ đến đây và làm một ly cocktail. Nó sẽ tạo điều kiện cho các cuộc đàm phán - sau một hoặc hai lần uống, người ta sẽ thấy dễ nói chuyện với nhau hơn".
 
Chủ quán hy vọng các vị khách khi đến với quán sẽ nếm thử loại đồ uống này và cùng chúc cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Việt Nam sẽ thành công tốt đẹp.
 
Hoa hậu Hòa bình 2015 bị tước vương miện
 

 

Claire Elizabeth Parker bị tổ chức Miss Grand International thu hồi danh hiệu vì tham gia Miss Universe Australia 2019. Theo thông lệ các cuộc thi nhan sắc quốc tế, ít có việc một hoa hậu đang giữ vương miện của cuộc thi này lại đi thi một cuộc thi khác.
 
Ban tổ chức thông báo biết tin Claire tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ ở quê nhà, họ đã thảo luận với cô để tìm phương án giải quyết. Sau quá trình làm việc, người đẹp Australia vẫn quyết định chinh phục cuộc thi mới, nên cô không được sử dụng danh hiệu Miss Grand International 2015 hoặc bất cứ điều gì liên quan đến cuộc thi từ bây giờ.
 
Claire Elizabeth Parker giành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Miss Grand International 2015 ở Bangkok, Thái Lan. Từ tháng 3/2016, cô trở thành hoa hậu sau khi hoa hậu Anea Garcia bị tước vương miện vì không hoàn thành nghĩa vụ của người đăng quang và có nhiều đòi hỏi vô lý.
 
Claire từng đến Việt Nam tham dự chung kết Hoa khôi Áo dài hồi tháng 6/2016.

 

Thăm dò khán giả