Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 11:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:45, Thứ 2, 26/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mexico tổ chức biểu diễn nghệ thuật tại vườn nổi

(ANTV) -Nhằm thu hút khách du lịch quay trở lại, Mexico tổ chức buổi diễn nghệ thuật tại “Vườn nổi”. Dưới ánh trăng sáng, các nghệ sĩ nhào lộn và vũ công đã mang đến một buổi diễn thần thoại Aztec tại khu vườn nổi Xochimilco ở thành phố Mexico City.

 
Trên những chiếc thuyền đáy bằng đầy màu sắc đặc trưng của Mexico, du khách được thưởng thức buổi diễn đầy độc đáo, kết hợp khiêu vũ với các yếu tố xiếc đương đại, trình chiếu kỹ thuật số và hiệu ứng đặc biệt khác. Chương trình biểu diễn nhằm mục dích làm nổi bật nguồn gốc tiền Colombia của thành phố Mexico City, góp phần kích hoạt lại nền kinh tế tại khu vực vốn phụ thuộc nhiều vào hoạt động du lịch.
 
Xochimilco ở phía nam thủ đô Mexico City, được biết đến với hệ thống kênh, kết nối hầu hết các khu định cư của Thung lũng Mexico nên còn được gọi là Venice của Mexico. Nơi này cũng đã được công nhận là Di sản thế giới của UNESCO.
 
 Tác phẩm 3D độc đáo ở đại sứ quán Pháp ở Italia
 
 
Một nghệ sĩ người Pháp mới đây đã giới thiệu tới công chúng tác phẩm nghệ thuật tranh tường 3D đầy ấn tượng tại tòa nhà đại sứ quán Pháp ở thủ đô Roma của Italia.
 
Tác phẩm của nghệ sĩ JR mang lại cho người xem cảm giác như đang trực tiếp bước vào bên trong của tòa nhà, khi bức tường bên ngoài bị mở. Nghệ sĩ người Pháp cho biết, ý tưởng của ông đến từ việc, đại sứ quán Pháp - hay còn được biết đến là Cung điện Farnese là một trong những cung điện nổi tiếng nhất ở thành phố Rome. Tuy nhiên nơi này không mở cửa cho tất cả mọi người, và có một số phòng du khách không thể vào tham quan.
 
Cung điện Farnese được xây dựng vào thế kỷ16, nằm trong khuôn viên Quảng trường Farnese ở trung tâm thủ đô Rome.
Thăm dò khán giả