Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 19:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:38, Thứ 7, 10/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

MD ra mắt CPU mạnh nhất thế giới dành cho game thủ

(ANTV) - Hãng AMD vừa ra mắt dòng CPU dành cho máy tính mới Ryzen 5.000, trong đó gồm sản phẩm mà AMD tự tin tuyên bố là CPU máy tính mạnh nhất thế giới dành cho giới game thủ.

AMD cho biết, dù sử dụng vi kiến trúc kiểu mới, dòng CPU Ryzen 5000 vẫn tương thích với các loại bảng mạch chủ thế hệ cũ. Trước mắt, AMD sẽ cho ra mắt 4 phiên bản CPU mới thuộc dòng này. Các phiên bản chip mới của AMD có từ 6 đến 16 lõi xử lý, với số luồng xử lý từ 12 đến tối đa 32. Tất cả 4 phiên bản CPU mới của AMD sẽ được bán ra thị trường từ ngày 5/11 tới đây.

Sau khi AMD ra mắt dòng CPU Ryzen 5000, Intel cũng sẽ sớm đưa ra câu trả lời, khi mới đây, hãng chip này cho biết, dòng CPU thế hệ 11 của hãng sẽ được tung ra vào đầu năm sau.

 

Pakistan cấm ứng dụng mạng xã hội TikTok

Chính quyền Pakistan ngày 09/10 thông báo, cấm ứng dụng mạng xã hội TikTok của công ty ByteDance, có trụ sở tại Trung Quốc hoạt động tại nước này do chứa những nội dung trái đạo đức.

Cơ quan Quản lý viễn thông Pakistan cho biết, đã ban hành hướng dẫn chặn ứng dụng TikTok do có nhiều thành phần khác nhau trong xã hội phàn nàn về nội dung phi đạo đức và không phù hợp với khuôn phép trên ứng dụng chia sẻ video này.

Cơ quan Quản lý viễn thông Pakistan cũng cho biết, đã thông báo cho phía TikTok rằng, cơ quan này để ngỏ khả năng thảo luận hướng giải quyết vấn đề trên và sẽ xem xét lại quyết định cấm/ tùy vào việc TikTok tiết chế các nội dung phi pháp có đáp ứng yêu cầu của cơ quan chức năng hay không. Hiện TikTok chưa đưa ra bình luận gì về thông tin trên.

 

Thăm dò khán giả