Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 12:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:10, Thứ 7, 23/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Máy bay của không quân Ấn Độ chở 29 người bị mất tích

(ANTV) - Một máy bay vận tải của Không quân Ấn Độ chở 29 người đã mất tích khi bay từ thành phố Chen-nai tới Port Blair, thủ phủ Quần đảo Andaman và Nicobar.

Các nguồn tin quốc phòng cho biết, chiếc máy bay cất cánh lúc 9h sáng 22/7 từ căn cứ không quân Tambaram ở Chen-nai và đã biến mất khỏi màn hình radar sau khi cất cánh 16 phút.

Hiện Không quân, Hải quân và Lực lượng bảo vệ bờ biển Ấn Độ đang tiến hành chiến dịch tìm kiếm chiếc máy bay này.

Ngừng hoạt động tìm kiếm máy bay MH370

Malaysia, Australia và Trung Quốc hôm 22/7 cho biết hy vọng tìm thấy chiếc máy bay mất tích mang số hiệu MH370 của Hãng hàng không Malaysia Airlines ngày càng "mờ nhạt" và công tác này sẽ bị tạm dừng nếu không phát hiện được bất kỳ điều gì tại khu vực nghi vấn.

Phát biểu sau cuộc họp tại Malaysia, bộ trưởng giao thông 3 nước ra tuyên bố chung nêu rõ: "Do thiếu bằng chứng mới thuyết phục, Malaysia, Australia và Trung Quốc nhất trí ngừng tìm kiếm sau khi hoàn tất công tác này trên một khu vực rộng 120.000 km2.

Các bộ trưởng thừa nhận rằng bất chấp các nỗ lực tối đa của tất cả các bên liên quan, hy vọng tìm thấy chiếc máy bay này ngày càng mờ nhạt dần".

Tuy nhiên, Bộ trưởng Giao thông Malaysia Liow Tiong Lai nhấn mạnh với truyền thông rằng "điều này không có nghĩa là các nước từ bỏ nỗ lực tìm kiếm MH370". Ông bày tỏ tin tưởng việc tìm kiếm MH370 đang diễn ra ở đúng chỗ.

BT
Thăm dò khán giả