Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 19:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Thứ 6, 03/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Malaysia điều tra vụ rò rỉ dữ liệu của hơn 46 triệu thuê bao di động

(ANTV) - Malaysia đang nỗ lực điều tra vụ bán dữ liệu của hơn 46 triệu thuê bao di động, sau khi xuất hiện thông tin về vụ xâm phạm dữ liệu lớn nhất từ trước đến nay tại quốc gia này. Vụ rò rỉ thông tin cá nhân này vừa được trang mạng lowyat.net công bố và đã được báo cáo lên Ủy ban Truyền thông và đa phương tiện Malaysia.

Malaysia đang nỗ lực điều tra vụ bán dữ liệu của hơn 46 triệu thuê bao di động, sau khi xuất hiện thông tin về vụ xâm phạm dữ liệu lớn nhất từ trước đến nay tại quốc gia này. Vụ rò rỉ thông tin cá nhân này vừa được trang mạng lowyat.net công bố và đã được báo cáo lên Ủy ban Truyền thông và đa phương tiện Malaysia.

Vòng đàm phán Brexit tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 9/11 

 


Các cuộc đàm phán đưa Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) hay còn gọi là Brexit, sẽ nối lại vào ngày 9/11 tới, tại Brussels, chậm hơn một ngày so với dự kiến ban đầu. Bộ trưởng phụ trách vấn đề Brexit của Anh David Davis cho biết, qua vòng đàm phán này, London mong muốn đẩy nhanh hơn nữa tiến trình vốn đang bị cho là trì trệ, kém hiệu quả này.

Cùng ngày, Bộ trưởng Thương mại Liam Fox cũng cho rằng nếu EU và Anh trì hoãn đàm phán về quan hệ song phương càng lâu thì khả năng hai bên không thể đạt được thoả thuận đúng hạn càng cao. Theo ông, việc trì hoãn là không thể chấp nhận được vì điều này ảnh hưởng tới lợi ích của các doanh nghiệp trên toàn châu Âu và cả những nhà đầu tư quốc tế.

Các lãnh đạo EU sẽ tổ chức hội nghị vào tháng tới để quyết định việc bắt đầu đàm phán về giai đoạn chuyển tiếp và quan hệ song phương hậu Brexit. Cho đến nay, năm vòng đàm phán Brexit đã trôi qua mà không đạt được tiến bộ nào đáng kể và nhiều bất đồng giữa Anh với EU vẫn đang tồn tại.

BT
Thăm dò khán giả