Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 01:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:03, Thứ 5, 16/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Malaysia Airlines ngừng đặt hàng Boeing 737 MAX

(ANTV) - Ngày 15/1, hãng hàng không Malaysia Airlines thông báo đã ngừng việc đặt hàng 25 chiếc Boeing 737 MAX, trong bối cảnh dòng máy bay này vẫn bị cấm bay trên toàn thế giới sau 2 vụ tai nạn thảm khốc khiến hàng trăm người thiệt mạng.

Malaysia Airlines cho biết quyết định này được đưa ra sau khi công ty xét đến việc Boeing tạm dừng sản xuất máy bay 737 MAX và việc dòng máy bay này vẫn chưa được khai thác trở lại.

Về phần mình, Boeing đã xin lỗi Malaysia Airlines vì sự gián đoạn liên quan đến dòng máy bay 737 MAX. Công ty khẳng định sẽ hỗ trợ Malaysia Airlines, cũng như mọi khách hàng khác nhằm lấy lại lòng tin về 737 MAX, cũng như đảm bảo việc đưa dòng máy bay này hoạt động an toàn trở lại trong các chuyến bay thương mại.

Sống xanh cùng thiên nhiên - xu hướng của tương lai

Cuộc sống hiện đại kéo theo những vấn đề về môi trường và sức khỏe buộc con người phải thay đổi lối suy nghĩ và lựa chọn cho mình phong cách sống bền vững hơn. Và lối sống này đang được thúc đẩy trên toàn thế giới, bằng cách sống xanh, sống tối giản… Đây cũng là mục tiêu mà các nhà quản lý quy hoạch, kiến trúc sư và doanh nghiệp hướng tới nhằm đem lại môi trường sống đáng mơ ước cho người dân khi tình trạng ô nhiễm không khí và “bê tông hóa” đang diễn ra khắp mọi nơi. 

BT
Thăm dò khán giả