Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 15:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:59, Thứ 4, 06/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Hải quân Pakistan chặn tàu ngầm Ấn Độ

(ANTV) - Ngày 5/3, lực lượng hải quân Pakistan cho biết đã ngăn chặn một tàu ngầm của Ấn Độ tiến vào vùng biển thuộc chủ quyền của nước này.

 

Hải quân Pakistan đã cung cấp một đoạn video về chiếc tàu ngầm của Ấn Độ, trong đó là đoạn hình đen trắng nhiễu với hình ảnh dường như là chiếc kính tiềm vọng trên mặt nước với thời gian hiển thị vào lúc 20 giờ 35 phút ngày 4/3. Tuy nhiên, lực lượng hải quân Pakistan không cung cấp thêm thông tin chi tiết về thời gian và vị trí phát hiện tàu ngầm Ấn Độ.

Diễn biến trên xảy ra chỉ vài ngày sau cuộc không chiến hiếm hoi giữa Ấn Độ và Pakistan tại khu vực tranh chấp Kashmir, qua đó làm dấy lên những quan ngại về một cuộc xung đột toàn diện giữa hai quốc gia sở hữu vũ khí hạt nhân

Phái viên hạt nhân hàng đầu Hàn Quốc tới Mỹ

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc ngày 5/3 cho biết, phái viên hạt nhân hàng đầu của nước này Lee Do-hoon đã lên đường đến thủ đô Washington để tham vấn với giới chức Mỹ về các vấn đề Triều Tiên.

Theo Bộ này, Hàn Quốc đã tham gia việc nối lại nhanh chóng cuộc đối thoại Triều-Mỹ, đồng thời nhấn mạnh chuyến thăm Mỹ lần này của ông Lee Do-hoon nằm trong những nỗ lực của Seoul về điều đó.

Ông Lee Do-hoon sẽ gặp đặc phái viên Mỹ về Triều Tiên Stephen Biegun và các quan chức khác của nước chủ nhà trong khuôn khổ chuyến thăm kéo dài đến ngày 7/3 này. Nhà ngoại giao Hàn Quốc được cho sẽ tham vấn với người đồng cấp Mỹ về các biện pháp nối lại đàm phán giữa Triều Tiên và Mỹ.

B.T
Thăm dò khán giả