Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 20:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:00, Thứ 3, 20/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lớp học kỹ năng lôi cuốn ở Anh

(ANTV) - Bạn đã bao giờ tự hỏi, điều gì ở các chính trị gia hay những ngôi sao điện ảnh lại khiến họ có sức hút và khả năng thuyết phục như vậy? Nhiều người tin rằng, các cử chỉ tinh tế hay cách giao tiếp thuyết phục là những đặc điểm bẩm sinh. Thế nhưng, lớp học đào tạo sự lôi cuốn tại thủ đô London (Anh) lại đang cho thấy, những sức hút vô hình này là một thứ bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được.

Một lớp học đào tạo sự lôi cuốn được tổ chức tại thủ đô London (Anh) đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo nhà tâm lý học Richard Reid, bất cứ ai cũng có thể học cách trở nên cuốn hút như những tài tử, minh tinh, người nổi tiếng.

Lớp học đào tạo sự cuốn hút trong giao tiếp của ông Richard được tổ chức thường xuyên cho tất cả mọi người. Mục tiêu chính của các buổi học là luyện tập tiếp cận người khác một cách hiệu quả thông qua ngôn ngữ cơ thể. Học viên được khuyến khích nói về bất cứ điều gì, miễn là duy trì được phong thái tự nhiên và vui vẻ.

Các lớp học của ông Richard Reid đang ngày càng phổ biến trong giới doanh nhân muốn thăng tiến trong sự nghiệp hay những người chỉ đơn giản là muốn may mắn hơn trong tình yêu.

Kniterate: Thiết bị đan len tự động

Bất cứ ai cũng có thể trở thành thợ may nhờ Kniterate - thiết bị đan len tự động được một nhà thiết kế người Anh phát triển.

Thiết kế quần áo trên màn hình, Kniterate có thể đan 6 màu len khác nhau cùng một lúc và tạo ra mọi loại trang phục từ đơn giản như khăn tới phức tạp như mũ và áo.

Các nhà phát minh hiện đã gây quỹ được 600.000 USD trên trang Kickstarter để sản xuất hàng loạt chiếc máy này.

 

BT
Thăm dò khán giả