Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 18:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:08, Thứ 5, 01/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lính hải quân Nga lập kỷ lục lặn sâu kinh ngạc

(ANTV) -Ba thợ lặn thuộc Hạm đội Thái Bình Dương đã phá vỡ kỷ lục lặn của Hải quân Nga khi họ xuống sâu 416 m tại Biển Nhật Bản trong một cuộc huấn luyện cứu hộ dưới nước đáng kinh ngạc.

 

Đội lính hải quân này đã chuẩn bị cho cuộc diễn tập trong 3 ngày. Họ sử dụng tàu cứu hộ Igor Belousov  để xuống đáy biển, lặn và thực hiện các nhiệm vụ diễn tập.
 
3 lính hải quân đã giơ lá cờ Nga để kỷ niệm cho kỷ lục này. Kỷ lục cũ trước đây được ghi nhận là độ sâu 317m tính từ mặt nước biển.

Kỷ lục làm nhiều bánh kếp nhất
 

 

Bánh kếp là một món ăn tráng miệng có xuất xứ từ vùng Bretagne, Tây Bắc nước Pháp, và được ưa thích tại nhiều nơi trên thế giới. Mới đây, các đầu bếp ở Bosnia và Herzegovina đã cùng nhau lập kỷ lục Guinness Thế giới làm nhiều bánh kếp nhất trong 8 giờ đồng hồ.
 
Sự kiện này là một trong các hoạt động của Hội chợ du lịch thường niên đang diễn ra ở tại thủ đô Sarajevo. Khoảng 140 người tham gia gồm các đầu bếp làm nghề và đầu bếp tập sự đã làm ra 14.186 chiếc bánh kếp trong vòng 8h đồng hồ. Thành tích này đã phá vỡ kỷ lục cũ được lập hồi năm ngoái ở thủ đô Mát x cơ va của Nga.
 
Những chiếc bánh kếp thơm ngon đã được phân phát cho trẻ mồ côi, người già neo đơn ở Trung tâm bảo trợ xã hội địa phương và những người di cư đang bị kẹt tại biên giới Bosnia và Herzegovina trên đường tới các nước Tây Âu.
 
 
Thăm dò khán giả