Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 20:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:23, Thứ 4, 29/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên hợp quốc phát hành bộ tem đặc biệt mừng năm Canh Tý

(ANTV) - Năm mới Canh Tý, hình ảnh chú chuột đã trở thành biểu tượng mới nhất được in trên bộ tem đặc biệt do Cục Bưu chính, Liên hợp quốc phát hành. Cũng như những lần phát hành nhân dịp tết nguyên đán các năm trước, bộ tem năm nay nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực của những người sưu tập tem.

Mỗi bộ tem gồm 10 mẫu có logo của Liên hiệp quốc và 10 mẫu in hình một chú chuột, con vật biểu tượng cho năm Canh Tý. Mỗi mẫu có giá 1,2 USD. Hình ảnh chú chuột vàng trên nền bông hoa đỏ, sử dụng hai màu sắc truyền thống trong dịp Tết Nguyên đán. Đây là bộ tem thứ 11 mà Cục bưu chính Liên hợp quốc phát hành nhân dịp tết nguyên đán.

Anh ra mắt đồng xu kỉ niệm cột mốc Brexit 31/1/2020

Cả nước Anh đang hướng về ngày 31/1, cột mốc lịch sử đối với việc Anh rời Liên minh châu Âu - EU. Nhân dịp này, Bộ Ngân khố Anh cũng sẽ cho ra đời đồng xu kỷ niệm sự kiện quan trọng này.

Đồng xu 50 pence sẽ có một mặt là hình ảnh nữ hoàng Anh, mặt còn lại khắc ngày rời EU là 31/1/2020, với dòng chữ "Hòa bình, thịnh vượng và Hữu nghị với tất cả các quốc gia". Chất liệu được sử dụng là vàng, bạc và hợp kim đồng niken. Theo dự kiến, 10 triệu đồng xu sẽ được phát hành.

BT
Thăm dò khán giả