Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 01:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:59, Thứ 3, 08/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên hoan các môn thể thao mạo hiểm ở Nga

(ANTV) -  Người yêu thể thao trên khắp nước Nga mới đây đã được thưởng thức những màn trình diễn đẹp mắt tại Liên hoan các môn thể thao mạo hiểm thường niên, vừa diễn ra tại thủ đô Matxcơva.

Liên hoan lần thứ 14 năm nay thu hút hơn 130 thí sinh trong và ngoài nước Nga tham gia. Sự kiện bao gồm nhiều nội dung thi đấu, mang đến cho khán giả những màn trình diễn mạo hiểm ấn tượng như nhào lộn với xe đạp địa hình, mô tô trượt tuyết…

Trong bối cảnh dịch covid-19 diễn biến phức tạp, ban tổ chức liên hoan này đã giảm số lượng người xem xuống còn 25%.

 

 Phi hành gia thu hoạch củ cải trên trạm ISS

Các phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) đã thu hoạch củ cải tươi trồng trong không gian. Đây được coi là xu hướng trong tương lai đối với việc sản xuất lương thực trong các sứ mệnh dài hạn lên Mặt trăng và sao Hỏa.

Kate Rubins (Kết Rubinx), phi hành gia của NASA, đã nhổ 20 cây củ cải được trồng trong môi trường của trạm không gian ISS, bọc chúng trong giấy bạc và bảo quản lạnh cho đến khi chúng được đưa trở lại Trái đất vào năm 2021.

Củ cải là loại sản phẩm tươi mới nhất được trồng và thu hoạch thành công trong điều kiện không trọng lực của NASA, cùng với rau diếp đỏ, rau diếp xanh, cải thảo, đậu lăng và mù tạt.

 

BT
Thăm dò khán giả