Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 21:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:42, Thứ 4, 13/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội hoa Tulip khoe sắc ở Hàn Quốc

(ANTV) - Hơn 1 triệu bông hoa Tulip và nhiều loài hoa khác được đưa về khu vui chơi giải trí Everland ở thành phố Yongin, Hàn Quốc tham gia lễ hội hoa Tulip bắt đầu từ ngày 16/3. Chương trình lễ hội sẽ kéo dài 44 ngày, đến hết ngày 28/4.

 

Khu vực chính của lễ hội là “vườn hoa bốn mùa” có diện tích 10.000 m2, với nhiều loài hoa tulip rực rỡ sắc màu. Đặc biệt, các cánh đồng hoa sẽ được trồng trên các độ cao khác nhau theo từng màu sắc để du khách có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp rực rỡ của Everland trong mùa lễ hội.

Xen lẫn giữa các cánh đồng hoa là những con đường nhỏ để khách tham quan tản bộ, ngắm cảnh và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên bạn bè, người thân. Everland là khu công viên vui chơi giải trí lớn nhất Hàn Quốc với nhiều trò chơi đa dạng, vườn thực vật, vườn thú cũng như cảnh sắc vô cùng ấn tượng.

Xu hướng thẩm mỹ không dao kéo gia tăng tại Mỹ

 

Phương pháp thẩm mỹ ít xâm lấn, hay được hiểu là ít sử dụng tới dao kéo, đang trở nên ngày càng phổ biến tại Mỹ. Tuy nhiên, một xu hướng mới khác đang nổi lên đó là chuyển hẳn sang những kỹ thuật không sử dụng đến dao kéo như tiêm Botox.

Theo số liệu do Hiệp hội thẩm mỹ của Mỹ công bố ngày hôm qua, tổng số ca can thiệp ít xâm lấn nhiều gần gấp 10 lần số ca phẫu thuật thẩm mỹ, với gần 16 triệu vào năm ngoái, tăng 2% so với năm 2017. Phương pháp phổ biến nhất là tiêm chất Botulinum để làm mờ nếp nhăn, với hơn 7 triệu ca. Một biện pháp được sử dụng rộng rãi không kém là tiêm chất làm đầy như tạo hình cho môi bằng cách tiêm axit hyaluronic, với 2,68 triệu ca.

B.T
Thăm dò khán giả