Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 21:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:13, Chủ Nhật, 25/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội hóa trang trượt tuyết tại Nga

(ANTV) -Nếu như tại thế vận hội mùa đông PyeongChang, các môn thể thao trượt tuyết diễn ra gay cấn, khiến người xem có cảm giác nghẹt thở. Thì tại thủ đô Moskva, Nga, song song với đó, một cuộc thi trượt tuyết lại mang đến cho người tham gia và du khách giây phút cực kỳ vui vẻ.

Tại lễ hội hóa trang trượt tuyết thường niên lần thứ 6 được tổ chức tại Moskva các đội chơi, ngoài việc hóa trang bản thân thành những nhân vật mà họ yêu thích còn phải biến những chiếc phao trượt tuyết thành một con tàu theo chủ đề của đội mình.
 
Bà Liliya - Người tham gia nói:"Chúng tôi có tất cả các đơn vị quân đội ở đây, lực lượng không quân này, đây là hải quân và đây là pháo binh"
 
Chủ đề của lễ hội năm nay là "âm nhạc và sân khấu", vì thế trước khi lao xuống con dốc dài 200m, những người tham gia còn phải thể hiện tài năng ca hát và nhảy múa của mình.
 
Và đúng như thế, dù không phải là một cuộc thi chính quy cũng chẳng có giải thưởng nào được trao... nhưng điều ý nghĩa nhất, là nó đã mang đến cho tất cả những người tham gia những tràng cười sảng khoái. 
 
 
 
 
Thăm dò khán giả