Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 13:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:07, Thứ 4, 31/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội diều quốc tế lần thứ 24 tại Nam Phi

(ANTV) - Lễ hội diều quốc tế lần thứ 24 đã được khai mạc tại Cape Town của Nam Phi thu hút tới hơn 20 nghìn người tham dự. Điều đặc biệt là lễ hội lần này được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng, bảo vệ trẻ em khuyết tật.

Lễ hội diều quốc tế quy tụ hàng trăm nghìn con diều được tạo hình ngộ nghĩ từ những cánh chim, các nhân vật hoạt hình, tới những con cá voi khổng lồ . Nhìn từ xa, bầu trởi Cape Town trở nên rực rỡ hơn với những cánh diều mang ý nghĩa nhân văn. Chủ đề của lễ hội diều quốc tế lần thứ 24 này là “Bay cao và bay xa” nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về việc bảo vệ trẻ em khuyết tật và chậm phát triển. Lễ hội thu hút hơn 20 nghìn tham dự.

Đức: Nghề sản xuất máu giả cho mùa Halloween kiếm bội tiền
 

Tại Đức, đối với những người tham gia hóa trang trong ngày Halloween, đặc biệt là những ai có sở thích dành cho những thứ rùng rợn thì máu giả là một trong những đạo cụ không thể thiếu. Điều này đã giúp cho ngành công nghiệp sản xuất máu giả trở nên bội thu trong ngày lễ này.

Nằm ngay thủ đô Berlin, nhà máy Kryolan là nơi cung cấp hơn 50 loại máu giả cho những hoạt động hóa trang kinh dị nhân ngày Halloween. Với màu sắc chân thực, mẫu mã đa dạng, sản phẩm máu giả được Kryolan chế tạo luôn nhận được sự ưa chuộng từ khắp nơi trên thế giới. Một điều nữa khiến sản phẩm này trở nên đặc biệt, đó là sự an toàn đối với sức khỏe người dùng, thậm chí ăn được./.
BT
Thăm dò khán giả