Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 16:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:33, Thứ 4, 10/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội điêu khắc băng Cáp Nhĩ Tân

(ANTV) -Với những người yêu thích nghệ thuật, thành phố Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) sẽ là điểm đến lý tưởng cho mùa đông năm nay, với lễ hội điêu khắc bằng băng vô cùng sôi động.

Sự kiện năm nay có sự tham gia của hơn 60 nghệ sỹ đến từ 14 quốc gia. Họ sẽ tận dụng các tảng băng lấy từ dòng sông Tùng Hoa gần đó và biến chúng thành những tác phẩm đẹp mắt.
 
Tác phẩm đẹp nhất sẽ được chọn ra sau 3 ngày thi đấu, và toàn bộ triển lãm sau đó sẽ được trưng bày cho tới tháng 2/2018.
 
Doanh nghiệp Nga xây lều tuyết làm khách sạn
 
Lều tuyết thường là nơi tạm trú của thợ săn hoặc nơi ở của những bộ tộc ở Bắc Cực. Tuy nhiên, 1 doanh nghiệp của Nga mới đây đã xây những căn lều tuyết để kinh doanh khách sạn tại 1 khu nghỉ dưỡng gần thành phố Sochi.
 
Bên trong lều tuyết được thiết kế đẹp mắt với những khối băng được chạm trổ công phu. Trên những chiếc giường bằng băng là những tấm đệm dày, mang đến cảm giác ấm áp và thoải mái cho khách lưu trú.
 
Hiện khách sạn chỉ mới có 2 phòng, gồm 1 phòng đôi và 1 phòng cho 8 người. Những căn phòng này được thiết kế để chịu được nhiệt độ bên ngoài lên đến -25 độ C./.
Thăm dò khán giả