Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 00:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Thứ 2, 15/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội châu Âu Harley-Davidson 2017

(ANTV) - Đâu phải thế giới luôn là một bức tranh với gam màu tối của chiến tranh, xung đột, khủng hoảng, bất ổn chính trị? Vẫn luôn có những điều hấp dẫn, những gam màu sáng. Tại nước Pháp xinh đẹp người dân đang hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội Châu Âu Harley – Davidson 2017 - một lễ hội dành cho những người đam mê tốc độ và đặc biệt là những chiếc xe motor của nhà sản xuất Harley – Davidson.

Bà Schle Droz - Pháp chia sẻ: "Thật tuyệt vời, bầu không khí ở đây quá tuyệt, chúng tôi yêu thích nó, tôi thường tham dự sự kiện này với chồng tôi, đây là lần thứ 4, thứ 5 rồi".

Ông Jacques Valance - Tới từ Toulouse, Pháp cho biết: "Mọi người gặp nhau, những người có chung đam mê với những chiếc xe này, những người có chút điên cuồng nhưng rất thú vị"

Anh Kevin Retzmanik - Pháp chia sẻ: "Đó là tinh thần Harley, chúng tôi hội ngộ ở đây, hình thành những nhóm nhỏ từ 4-5 người trẻ tuổi. Nó gọi như cuộc tụ họp của những chàng trai".

Lễ hội Harley với sự góp mặt của hàng ngàn người


Hàng ngàn người dân từ khắp châu Âu đã đổ về miền Nam nước Pháp để tham gia sự kiện thường niên được tổ chức bởi hãng xe danh tiếng Harley-Davidsons.

Ngoài các cuộc diễu hành trên đường phố, những người tới đây còn có cơ hội thưởng thức các chương trình âm nhạc, trình diễn xe máy nghệ thuật, mua sắm và quan trọng nhất, là trao đổi kiến thức của mình về những chiếc xe Harley.

Ông Gerard Staedelin - Giám đốc quản lý Harley Davidson khu vực Tây Nam Châu Âu cho biết: "Có khoảng 13.000 người sẽ tham dự sự kiện diễn ra trong 4 ngày này, với khoảng 6.000 chiếc xe. Thực ra, những người tham gia cũng chỉ đến một độ tuổi nhất định, nhưng 50% người tham gia là người Pháp, và 50% còn lại đến từ các quốc gia trên khắp châu Âu".

Những cuộc diễu hành bằng xe Harley – Davidson không chỉ diễn ra tại Pháp, hằng năm, tại nhiều quốc gia trên thế giới, các chiến binh Harley – Davidson có thể tự tổ chức hoạt động này để thể hiện niềm đam mê và độ ngầu của mình.

 

BT
Thăm dò khán giả