Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 10:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:06, Thứ 2, 18/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội bia nổi tiếng Oktoberfest lần thứ 184

(ANTV) - Oktoberfest - lễ hội bia nổi tiếng của nước Đức lần thứ 184 đã được tổ chức tại địa điểm quen thuộc là dưới chân tượng đài Bavaria, thành phố Munich. Sự kiện mang đậm bản sắc văn hóa, ẩm thực độc đáo này đã thu hút hàng triệu du khách từ khắp nước Đức và thế giới.

 
Lễ hội năm nay diễn ra trong bối cảnh nguy cơ khủng bố vẫn đang hiện hữu, đặc biệt là sau nhiều vụ tấn công nhằm vào các mục tiêu mềm xảy ra gần đây tại các nước châu Âu.
 
Điều kiện an ninh đã được thắt chặt nhằm tránh mọi nguy cơ xảy ra tại Lễ hội nổi tiếng thế giới này. Các nhà tổ chức hy vọng, Oktoberfest lần thứ 184 này sẽ có 7 triệu người tham dự.
 
Facebook chuẩn bị ra mắt tính năng ngừng đăng bài viết của bạn bè
 
Thời gian tới, Facebook sẽ cho ra mắt tính năng ngừng đăng bài viết của bạn bè nếu không muốn phải nhận những bài viết spam hoặc khó chịu trên News Feed. Tùy vào số lượng bạn bè và người quen, News Feed của người dùng sẽ có rất nhiều các bài viết đăng tải hàng ngày, trong đó có không ít bài viết spam khó chịu.
 
Để phần nào giải quyết vấn đề này, Facebook đang thử nghiệm tính năng mới có tên "Snooze" cho phép tạm thời ngừng đăng bài viết của bạn bè trên News Feed. Tính năng này sẽ sớm được áp dụng cho cả nhóm và trang. Facebook hiện đã thử nghiệm tính năng này tại một số tài khoản.
 
"Logan" - phim siêu anh hùng hiếm hoi tranh giải Oscar
 
Mới đây, hãng Fox đã gửi bản đĩa bộ phim siêu anh hùng "Logan" đến hội đồng của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh để tham gia tranh giải Oscar năm 2018. Theo đó, đây là bộ phim siêu anh hùng hiếm hoi trong nhiều năm trở lại đây được đem đi tranh giải Oscar ở những hạng mục quan trọng như Phim hay nhất, Nam diễn viên chính, Đạo diễn, Thiết kế mỹ thuật, Kỹ xảo, Trang phục và Âm thanh.
 
Bộ phim do James Mangold đạo diễn với sự thể hiện của Hugh Jackman trong vai Wolverine đã đem lại thành công vang dội cho Fox vào đầu năm nay. Phim không chỉ đạt doanh thu cao với gần 620 triệu USD mà còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình. 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả