Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 22:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 3, 05/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ diễu hành của các ông già Noel tại Canada

(ANTV) - Không khí Giáng sinh đang tràn ngập trên mọi miền nước Canada lạnh giá với lễ diễu hành của các ông già Noel lần thứ 14 diễn ra tại thành phố Vancouver.

Sự kiện thường niên cuối tuần qua này đã thu hút sự tham gia của gần 300.000 người với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc. Trước đó, lễ diều hành Santa Claus đã suýt không được tổ chức do đối tác tài trợ chính rút lui. Tuy nhiên, vào phút chót, ban tổ chức đã kêu gọi sự đóng góp của một công ty viễn thông, bù đắp cho khoản tiền 150.000 USD bị thiếu hụt.

CH Séc: Cây thông Noel Nữ hoàng tại trung tâm Prague

Chợ Giáng Sinh ở quảng trường Staromestske hay còn được biết đến với tên gọi quảng trường Con Gà - tại trung tâm thủ đô Prague vừa được mở cửa trong dịp cuối tuần qua cùng với lễ thắp đèn trên cây thông Noel "Nữ hoàng".

Cây thông Noel năm nay 60 tuổi, có chiều cao 24m, dáng thẳng và tán tròn, được tuyển chọn từ khắp các vùng miền ở Séc. Việc trang trí đèn nhấp nháy và các đồ trang trí lấp lánh trên cây thông đòi hỏi nhiều thời gian và sự khéo léo. Bởi vậy để giành được công việc này, các công ty kiến trúc phải cạnh tranh quyết liệt với nhau và họ coi đây là vinh dự chứ không nặng về lợi ích tài chính.

BT
Thăm dò khán giả