Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 08:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:36, Thứ 6, 06/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lập kỷ lục ăn 74 bánh hotdog trong 10 phút

(ANTV) - Cuộc thi ăn bánh hotdog (bánh mỳ kẹp xúc xích) lần thứ 102 vừa diễn ra tại thành phố New York, Mỹ. Năm nay, anh Joey Chestnut đã tiếp tục giành chiến thắng với thành tích ăn hết 74 chiếc bánh trong vòng 10 phút.

Đây là lần thứ 7 anh Joey Chestnut giành giải vô địch tại giải này. Còn ở bảng nữ, chị Miki Sudo đã phá kỷ lục khi ăn hết 37 chiếc bánh. Đây là cuộc thi ăn bánh hotdog nổi tiếng khắp thế giới do nhà hàng fastfood Nathan’s tổ chức hàng năm tại New York.

Mỹ: Người đàn ông dùng răng để tiện gỗ

Anh Nikolas Bentel, người Mỹ, có thể dùng răng tiện gỗ để làm thành một vật dụng như chiếc ghế. Đây là chương trình do bảo tàng New York đề xướng nhằm khám phá khả năng tồn tại của con người khi không có dụng cụ hàng ngày.

Gỗ mà anh Nikolas chọn là gỗ balsa, loại gỗ nhẹ nhất để làm các sản phẩm công nghiệp, thường được trồng nhiều ở Ecuador, hiện cũng có thể tìm thấy ở núi Adirondack, miền bắc nước Mỹ.

Thay vì dùng khoan, đinh và tuốc vít, anh Nikolas Bentel dùng răng để tiện chân ghế, dùng móng tay để tạo khớp ghép và mối nối.

Người đầu tiên một mình chèo thuyền kayak vượt biển Tasman

Một người đàn ông New Zealand vừa trở thành người đầu tiên một mình chèo thuyền kayak băng qua biển Tasman, vùng biển rộng giữa Australia và New Zealand, trong 62 ngày.

Trước đó, vào năm 2014, ông Scott Donaldson (48 tuổi) từng phải từ bỏ nỗ lực chinh phục hành trình vượt biển Tasman khi một cơn bão làm hỏng bánh lái và các thiết bị bảo hộ trên thuyền. Lần này, với sự quyết tâm, ông Scott Donaldson đã biến điều tưởng như không thể thành có thể.

Mỹ: Người dân New York lần đầu được thưởng thức rượu vang trên tầng thượng

Mới đây, 1 doanh nghiệp ở New York, Mỹ đã có ý tưởng khởi nghiệp vô cùng sáng tạo là mở một xưởng sản xuất rượu vang trên tầng thượng của một tòa nhà hải quân cũ, để khách hàng có thể trực tiếp đến thưởng thức những ly rượu vang tươi ngon. Đây cũng là hệ thống sản xuất rượu vang trên tầng thượng đầu tiên trên thế giới.

BT
Thăm dò khán giả