Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 02:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:28, Thứ 6, 03/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lais Ribeiro là chủ nhân 'Fantasy Bra' 2 triệu đô tại show diễn Victoria Secret

(ANTV) - Show thời trang được mong đợi nhất trong năm Victoria Secret 2017 sẽ trở lại vào tháng 11 tới đây. Và thông tin xoay quanh chiếc "Fantasy Bra" đắt giá được Victoria's Secret tung ra mỗi show diễn là điều được giới mộ điệu đặc biệt quan tâm.

Người sẽ vinh dự được sải bước trên sàn diễn trong chiếc "Fantasy Bra" đó là người mẫu Brazil Lais/ Ri-bei-ro. Đây là show diễn Victoria's Secret thứ 6 của Lais, và là lần đầu tiên cô "kết duyên" với chiếc nội y quý giá này.

Chiếc áo nội y với trọng lượng hơn 600 carat, và đính các loại đá quý cầu kỳ bao gồm kim cương, đá saphia. Show diễn nội y đình đám nhất thế giới Victoria's Secret 2017 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 28/11 tới.
 
Dịch vụ trút giận được người Singapore ưa chuộng

Dịch vụ "phòng xả nộ" cho phép giải tỏa căng thẳng được người dân Singapore hưởng ứng nhiệt tình. Đây được cho là phương pháp giải toả căng thẳng hiệu quả với những xã hội hiện đại nhiều áp lực như tại Singapore.

Dịch vụ "phòng xả nộ", hay còn gọi "phòng mảnh vỡ", là sáng kiến mới nhất của một công ty dịch vụ tại Singapore. Trong "phòng mảnh vỡ", khách hàng có thể dùng gậy bóng chày để đập phá đồ vật nhằm giải tỏa căng thẳng. Hầu hết những món đồ bị đập nát được lấy từ một nhà máy sản xuất mỳ bị bỏ hoang ở Singapore.

Khách cũng có thể tự mang theo đồ vật đến để tiêu khiển. Như nhiều mô hình giải tỏa áp lực tương tự trên thế giới, "phòng mảnh vỡ" có hai lựa chọn chính cho khách. Với gói dịch vụ 28 USD, khách có nửa giờ đập phá với lượng đồ vật bị giới hạn. Với "gói hủy diệt" gần 300 USD, số lượng đồ vật bị đập phá trong 30 phút không bị hạn chế. Để đảm bảo an toàn, người đi xả giận được trang bị đồ bảo hộ gồm áo khoác, mũ bảo hiểm, găng tay và giày.

Singapore là một xã hội hiện đại và giàu có. Tuy nhiên, quốc gia này cũng nổi tiếng với mức độ căng thẳng người dân phải chịu đựng do luôn bị đặt dưới áp lực phải làm tốt công việc ngay từ bé.

B.T
Thăm dò khán giả