Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 10:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:04, Thứ 2, 12/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lacoste thay logo bảo vệ động vật

(ANTV) - Thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới của Pháp Lacoste đã cho ra mắt mẫu áo thể thao mới. Các khách hàng nhanh chóng nhận ra logo thêu trên áo không còn là hình ảnh chú cá sấu quen thuộc mà thay vào đó là 10 con vật khác.

Việc thay mẫu logo của Lacoste chỉ là tạm thời và những chiếc áo phông này nằm trong chiến dịch “Giải cứu các loài vật” được triển khai trong Tuần lễ Thời trang Paris đang diễn ra nhằm đối phó với mối đe dọa các loài vật quý hiếm bị tuyệt chủng.

Lacoste đã cho in số lượng áo tương ứng với số lượng cá thể còn sót lại trên Trái Đất của mỗi loại động vật.

Mỹ: Lạ lùng bảo tàng của sự thất bại

Một bảo tàng đặc biệt vừa được mở cửa tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ để trưng bày những sản phẩm thất bại và đã bị lỗi thời.

Với tên gọi "Bảo tàng của sự thất bại", đây là nơi trưng bày hàng trăm sản phẩm đã không còn giá trị với công chúng hay không được người dùng chào đón sau khi ra mắt như đầu máy video Betamax của hãng Sony, kính đeo mắt của Google hay áp phích quảng cáo được cho là thất bại của McDonalds.

Thông điệp mà bảo tàng này muốn đem lại là: "Thất bại là một phần không thể thiếu của thành công".

Tìm thấy lá thư trong chai lâu đời nhất thế giới

Lá thư trong chai được cho là lâu đời nhất thế giới mới đây đã được tìm thấy trên một bãi biển vắng ở Australia.

Lá thư 132 năm tuổi được viết bằng tiếng Đức trên một tờ giấy được cuộn tròn và buộc lại bằng một sợi dây.

Trong lá thư, người viết đề cập rằng chiếc chai đã được ném xuống từ một con thuyền ba buồm có tên Paula khi chiếc thuyền này đang cách 1.000km ngoài bờ biển miền Tây Australia. Chiếc chai đựng lá thư là một chai rượu gin của Hà Lan được sản xuất từ thế kỷ 19.

BT
Thăm dò khán giả