Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 21:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:43, Thứ 2, 30/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỳ thú cuộc đua phục vụ bàn tại Argentina

(ANTV) - Mới đây, một cuộc đua kỳ thú đã diễn ra tại Argentina. Những người phục vụ bàn hàng đầu của nước này đã cùng nhau tập trung về thủ đô Buenos Aires để tham gia vào một đường chạy thử thách những giới hạn kỹ năng nghề nghiệp của họ như tốc độ, sự khéo léo và thái độ thân thiện.

 

Mặc đồng phục và cầm trên tay những khay chất đầy đồ, những người phục vụ bàn từ các khách sạn và nhà hàng hàng đầu của Argentina phải chinh phục một quãng đường dài 1,8km. Người chiến thắng là người cán đích đầu tiên mà không làm đổ bất cứ món đồ nào trên khay của mình.

Bắt nguồn từ hoạt động giải trí của một nhóm bồi bàn vào năm 1908, cuộc đua này hiện đã trở thành một nét văn hóa thú vị của thủ đô Argentina.

Giới fast-food chạy đua làm bánh burger chay

Từ hôm nay (30/9), hãng McDonald sẽ hợp tác với Beyond Meat- một doanh nghiệp chuyên về “thịt chay như thật”, để thử nghiệm bánh burger chay tại Canada trong 12 tuần. Như vậy chỉ trong vòng nửa năm, liên tục các ông lớn của ngành fast-food thông báo sản phẩm không có protein động vật.

 

Loại bánh có tên gọi “PLT” (cụm viết tắt tiếng Anh của Thực vật, Xà lách và Cà chua) sẽ được thử nghiệm tại 28 nhà hàng McDonald ở Ontario. PLT được miêu tả là “ngon, mọng nước và bắt mắt với hương vị biểu tượng”. Theo McDonald, việc thử nghiệm nhằm đánh giá nhu cầu và phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như việc bán nó trong chuỗi cùng với bánh kẹp “thịt thật” nổi tiếng lâu nay của hãng.

Các đối thủ của McDonald như KFC hay Burger King cũng đang tích cực chạy đua trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chay đang phát triển nhanh chóng này.

Triển lãm Lego lớn nhất thế giới tại Phần Lan

Những người yêu thích các mảnh ghép hình Lego, đặc biệt là trẻ em, không thể bỏ qua triển lãm Lego lớn nhất thế giới đang diễn ra tại Phần Lan.

 

Tới với triển lãm, bạn có thể bắt gặp rất nhiều thứ ấn tượng làm từ Lego như mô hình thành phố; công viên với trò đu quay hay thậm chí là chân dung Tổng thống Mỹ Donald Trump làm từ Lego. Đặc biệt, người tham gia có thể sử dụng những mảnh ghép được ban tổ chức cung cấp sẵn để ghép hình và đóng góp cho triển lãm. Ước tính, có khoảng 15.000 người tham dự triển lãm này.

BT
Thăm dò khán giả