Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 20:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:36, Thứ 3, 07/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ lục thế giới mới về số nữ vận động viên nhảy dù

(ANTV) -Mới đây, một kỷ lục mới của thế giới về số lượng vận động viên nữ nhảy dù đã được lập tại Ukraine.

 

Dự án nhảy dù có tên Women on Wings đã thu hút sự tham gia của 57 vận động viên nữ từ 19 quốc gia. Mục tiêu của dự án nhằm thiết lập một kỷ lục thế giới mới về số lượng nữ vận động viên nhảy dù tạo thành một nhóm lớn trên không trung.
 
Các vận động viên đã phải nhảy ra khỏi 3 chiếc máy bay vào một thời điểm chính xác sao cho kết nối với các vận động viên khác.
 
 Lễ hội cà chua ở Hàn Quốc
 

 

Ở Hàn Quốc, hàng chục nghìn người đã cố gắng trốn khỏi nắng nóng bằng cách tham gia vào lễ hội cà chua diễn ra từ ngày 2 - 5/8.
 
Tham gia lễ hội, du khách sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động tập thể vui nhộn như nhảy múa, đá bóng cà chua, bơi trong bể nước cà chua và các hoạt động khác liên quan đến cà chua.
 
Lễ hội cung cấp một sân chơi lý tưởng, giúp du khách quên đi cái nắng nóng bất thường khiến hàng chục người thiệt mạng ở quốc gia này những ngày qua.
 

 

Giải đua máy cắt cỏ năm nay được khởi động tại West Sussex, Anh, theo quy định máy cắt cỏ không được thay đổi kết cấu mà chỉ được tháo phần lưỡi cắt cỏ ra để đảm bảo an toàn cho người điều khiển. Các tay đua sẽ trải qua nhiều vòng thi để tính điểm, người có nhiều điểm nhất sẽ dành chiến tháng trung cuộc.
 
Ông Howard Annett nói: "Tôi không tin nổi là mình có thể đua tới 12 giờ đồng hồ, ở tuổi 68 này, tôi nghĩ như vậy là đủ rồi."
 
Theo anh Stuart John Stone nói:"Tôi có một khởi đầu tồi tệ. Chúng tôi bị thủng lốp và phải thay lốp. Rồi sau đó lại bị hỏng đèn lúc giữa đêm. Và rồi một lúc sau, chúng tôi lại bị hết pin, và đèn lại không sáng nổi. Mà không có đèn thì không thể đi. Mãi tới lúc trời sáng chúng tôi mới về tới đích."
 
Giải vô địch máy cắt cỏ diễn ra ở nhiều nơi khắp nước Anh từ tháng 5 cho đến tháng 10. Cuộc đua khác lạ này có nguồn gốc từ cuộc gặp của những người hâm mộ môn đua xe tại một quán rượu ở Anh vào anwm 1973, họ muốn được tham gia một cuộc đua có tính cạnh tranh cao, vui vẻ nhưng trên hết là không quá tốn kém như ở những cuộc đua xe, vậy là cuộc đua máy cắt cỏ đã được tổ chức đều đặn từ đó đến nay.
Thăm dò khán giả