Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 01:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Thứ 2, 03/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ lục đấu giá bữa ăn trưa với Warren Buffett

(ANTV) - Một người thắng cuộc giấu tên đã trả giá hơn 4,57 triệu USD cho bữa trưa cùng huyền thoại đầu tư và cũng là tỷ phú giày thứ 3 thế giới – Warren Buffett. Đây là con số kỷ lục, cao hơn 1,2 triệu USD so với năm ngoái.

Năm nay, phiên đấu giá cơ hội ăn trưa với ông Buffett vẫn do trang eBay tổ chức. Các mức đấu giá bắt đầu từ 25.000 USD và vượt mốc 3,5 triệu USD chỉ trong chưa đầy 12 giờ sau khi chính thức mở đấu giá. "Bữa trưa với Buffett" còn được gọi là "bữa trưa quyền lực", cho phép người đấu giá thành công mời tối đa 7 người bạn đi cùng, ăn trưa tại nhà hàng bít tết cao cấp Smith & Wollensky tại New York với tỉ phú 88 tuổi có biệt danh "Oracle of Ohama" (tạm dịch là Hiền triết xứ Ohama).

Nghệ sĩ Iraq với đam mê hóa trang kinh dị
 

Trang điểm là một môn nghệ thuật, mỗi người trang điểm là một nghệ sĩ. Hầu hết chúng ta trang điểm để trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, Azraa 'Nafea Hassan lại làm điều ngược lại. Cô đã dùng những kỹ năng trang điểm tài tình của mình để biến hình những bộ mặt kinh dị, khiến người xem cảm thấy đầy ám ảnh.

Người nghệ sĩ Iraq này khởi động niềm đam mê của mình từ năm 12 tuổi. Trong 10 năm qua, công việc yêu thích của cô là sử dụng màu vẽ để tạo nên những gương mặt kinh dị, phục vụ cho những vai diễn trong các vở kịch, phim truyền hình, hoặc sự kiện văn hóa. Đôi khi Azraa 'Nafea tự khắc họa nét kinh dị đó trên chính gương mặt của mình và hóa thân vào các vở kịch với vai trò là một nhân vật phản diện.
BT
Thăm dò khán giả