Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 09:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:19, Thứ 2, 10/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ lục cho 60.000 con ong bu kín mặt

(ANTV) - Một anh chàng có biệt danh Nature, 22 tuổi, ở bang Kerala (Ấn Độ), đã lập kỷ lục Guinness thế giới sau khi để 60.000 con ong bu kín trên mặt trong 4 giờ 10 phút.

 

Nature được cha anh - ông Sajaya Kumar - đưa tới trang trại ong từ năm 7 tuổi. Ông Sajaya Kumar mở trang trại này từ những ngày còn niên thiếu và muốn con trai tiếp quản công việc. Ban đầu, Nature cũng cảm thấy lạ lẫm nhưng sau đó anh dần thoải mái khi có những con ong bu trên mặt. Anh luyện tập từ 1 giờ rồi tăng dần thời gian và đến nay có thể ngồi cho ong bu kín mặt suốt hơn 4 giờ.        

Ngôi nhà cổ tích mùa Giáng sinh của gia đình chuột

 

Còn 2 tuần nữa là tới Giáng sinh, và ở thời điểm này, không khí lễ hội đã ngập tràn mọi ngõ ngách của châu Âu. Đến cả những con vật nhỏ bé như chuột cũng đang được tận hưởng mùa Giáng sinh ấm áp.

Vào một ngày nọ, nhiếp ảnh gia Simon Dell  - người Anh, đã vô tình chạm trán với một gia đình chuột đang chạy tung tăng trong khu vườn của mình. Thay vì cài đặt những chiếc bẫy như cách những người khác vẫn làm, Simon lại mang các dụng cụ ra để xây dựng một ngôi làng giáng sinh thu nhỏ cho những chú chuột. Và chúng đã tỏ sự biết ơn đối với ân nhân của mình bằng cách tạo dáng thật đáng yêu trước ống kính của Simon.    

 

BT
Thăm dò khán giả