Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 00:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:47, Thứ 4, 30/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kuwait có Quốc vương mới

(ANTV) -  Chính phủ Kuwait thông báo Thái tử Nawaf Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah đã được bổ nhiệm làm Quốc vương nước này, sau khi Quốc vương Sabah qua đời tại một bệnh viện ở Mỹ.

Trong một tuyên bố, Phó Thủ tướng Kuwait Anas Al-Saleh cho biết Chính phủ Kuwait đã cầu nguyện cho sự thành công của tân Quốc vương Nawaf trong nỗ lực của ông nhằm đảm bảo an ninh và tăng trưởng của đất nước. Theo Chủ tịch Quốc hội Kuwait, Quốc vương mới sẽ tuyên thệ trong ngày hôm nay.

Quốc vương Kuwait Sabah Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah đã qua đời vào ngày qua ở tuổi 91. Cố Quốc vương Sabah là anh trai của tân Quốc vương Nawaf.

 

Cựu Chủ tịch tập đoàn Nissan lần đầu tiên xuất hiện công khai tại Liban

Cựu Chủ tịch Tập đoàn Nissan Carlos Ghosn - đang bỏ trốn tại Liban - đã lần đầu tiên xuất hiện công khai tại thành phố Kaslik của Liban để giới thiệu về các khóa học của một trường đại học.

Doanh nhân này đã tổ chức họp báo quảng bá về các khóa học kinh doanh mới tại Đại học Holy Spirit of Kaslik (USEK) phía Bắc thủ đô Beirut của Liban. Tuy nhiên, ông đã từ chối trả lời mọi câu hỏi về những cáo buộc chống lại mình hoặc người phụ tá thân cận Greg Kelly.

Trước đó, tại phiên tòa xét xử ở thủ đô Tokyo của Nhật Bản ngày 15/9 vừa qua, Kelly - cũng là một cựu Giám đốc đại diện của hãng ôtô Nissan, đã không nhận tội trước những cáo buộc giúp ông Ghosn che giấu thu nhập. Ông Ghosn đã lãnh đạo Nissan trong hai thập kỷ và tạo ra một trong những liên minh ôtô lớn nhất thế giới cùng hai hãng sản xuất ôtô Renault (Pháp) và Mitsubishi Motors (Nhật Bản).

 

BT
Thăm dò khán giả