Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 01:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 3, 06/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh thành tượng đài Bức tường Đình chiến Olympic PyeongChang

(ANTV) - Ngày 5/2, tượng đài Bức tường Đình chiến tượng trưng cho tinh thần hòa bình đã được khánh thành tại Làng Olympic PyeongChang.

Họa tiết trên bức tường này do ​họa sỹ người Hàn Quốc thiết kế, lấy cảm hứng từ thông điệp hòa bình của Giáo hoàng Francis rằng việc xây dựng những cây cầu, chứ không phải là những bức tường, sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa người dân trên thế giới. Ý tưởng bức tường đình chiến khởi nguồn từ Hy Lạp cổ đại, khi các cuộc xung đột được tạm dừng để đảm bảo an toàn cho các vận động viên tham gia Olympic.

Philippines thưởng cho người lao động đưa khách du lịch về nước

Giới chức Philippines vừa đưa ra chính sách khuyến khích hơn 10 triệu người dân nước này đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài tham gia thu hút du khách. Theo chính sách thú vị mới được ban hành, người nào giới thiệu du khách tới Philippines sẽ được tặng thưởng theo nhiều mức, từ tối thiểu 4.000 USD cho tới căn hộ cao cấp trị giá hơn 130.000 USD. Kế hoạch này được kỳ vọng sẽ nâng lượng du khách tới Philippines lên tới 7,4 triệu lượt người trong năm 2018 này.

Mỹ: Thợ săn trọng thương sau khi mục tiêu bị hạ rơi trúng đầu

Trong chuyến đi săn vịt trời ở Easton, tiểu bang Pennsylvania, Mỹ, ông Robert Meilhammer (51 tuổi) và nhóm bạn của mình đã gặp phải sự cố đáng nhớ. Một thợ săn trong nhóm đã bắn hạ được con vịt trời nhưng không may nó lại rơi trúng đầu của Meilhammer. Con vịt trời rơi xuống từ khoảng cách khoảng 27m trong 3 giây. Con vịt trời bị bắn hạ có kích cỡ ngang với một con gà tây nhỏ. Cú va chạm mạnh khiến Meilhammer bất tỉnh, chấn thương nặng ở vùng mặt và gẫy 2 răng.

Xem tin:

 

 

BT
Thăm dò khán giả