Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 08:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:33, Thứ 6, 14/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh thành căn cứ mới của quân đội Mỹ tại Hàn Quốc

(ANTV) - Lực lượng Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc vừa tổ chức lễ khánh thành căn cứ mới của lực lượng này ở thành phố Pyeongtaek, cách Thủ đô Seoul 70 km về phía Nam. Đây sẽ là căn cứ có quy mô lớn nhất của Lực lượng Mỹ đồn trú tại nước ngoài.

Căn cứ Pyeongtaek có một đường băng phục vụ máy bay quân sự, một cơ sở huấn luyện dành cho lực lượng thiết giáp và một kho xe. Bên cạnh đó, căn cứ mới còn bao gồm một khu chung cư phức hợp, bệnh viện đa khoa và một bưu điện lớn.

Dự kiến, cuối năm 2017, Sở chỉ huy lục quân số 8 của Mỹ sẽ chuyển tới căn cứ mới này. 91 căn cứ của Mỹ trên khắp lãnh thổ Hàn Quốc cũng sẽ sớm được tái bố trí vào hai căn cứ tại Pyeongtaek và Daegu  của Hàn Quốc.

Mở cửa cơ sở trải nghiệm thực tế ảo lớn nhất Nhật Bản

Tháng 7 này, người dân Nhật Bản và các du khách tại xứ sở mặt trời mọc có thể thoải mái đắm mình trong trải nghiệm thực tế ảo khi Bandai Namco – một công ty game nổi tiếng mở cửa cơ sở trải nghiệm thực tế ảo lớn nhất Nhật Bản.

Virtual Reality Zone có diện tích 3500m2, nằm tại Shinjuku, trung tâm mua sắm và giải trí của thủ đô Tokyo. Tại đây sẽ tổ chức 15 hoạt động thực tế áo khác nhau. Những người tham gia sẽ có cơ hội khám phá thế giới diệu kì trên xe đạp có cánh, cố gắng chạy thoát khỏi những xác sống zombies và nhiều hoạt động khác...Một khi đã bước chân vào Virtual Reality Zone Shinjuku, chắc chắn khách tham quan sẽ được chìm đắm trong trải nghiệm thực tế ảo.

Virtual Reality Zone Shinjuku hiện đang được giới truyền thông trải nghiệm, cơ sở này sẽ chính thức mở cửa phục vụ công chúng từ ngày 15/7.

 

BT
Thăm dò khán giả