Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 12:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:34, Thứ 4, 27/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khám phá nhà hàng lặn biển tại Brussels, Bỉ

(ANTV) - Đã bao giờ quý vị tưởng tượng mình sẽ thưởng thức bữa ăn trong khung cảnh hết sức đặc biệt, đó là ở dưới nước chưa? Điều tưởng chừng không thể này lại là thứ mà thực khách sẽ trải nghiệm khi đến với nhà hàng The Pearl tại Brussels, Bỉ.

Với hình dạng như một quả bóng golf khổng lồ, nhà hàng này thực chất là một túi khí, trong đó chứa đựng những thực đơn hảo hạng, với giá 100 USD, tương đương hơn 2,2 triệu đồng.


Ông John Beernaerts, chủ nhà hàng cho biết: "Tôi đã ấp ủ ý tưởng này hàng năm trời. Cái khó là làm thế nào để tạo ra một bọc khí kín dưới nước và vẫn có khoảng hở để ra vào".

Chị Sofia, một thực khách chia sẻ: "Thật tuyệt vời! Tôi cảm giác như mình đang du hành ngoài vũ trụ vậy và phong cảnh ở ngoài thì cũng thật đặc biệt!"

Các thực khách đã phải đặt bàn trước hàng tháng trời mới có được chỗ tại đây. Trước khi bắt đầu ăn uống, họ phải đi qua một quy trình chuẩn bị kỹ về cách thở và lặn. Sau đó, họ được đội ngũ phục vụ bàn – là các thợ lặn chuyện nghiệp - hướng dẫn cách bơi vào chỗ ngồi. Gan ngỗng, salad tôm hùm và thậm chí cả rượu champagne được mang tới trong các lọ kín./.

BT
Thăm dò khán giả