Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 08:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 3, 23/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai trương chuyến bay dài hơn 1 phút

(ANTV) - Loganair, hãng hàng không khu vực của Scotland, mới khai trương lịch trình bay ngắn nhất thế giới, kéo dài hơn 1 phút rưỡi từ đảo Westray tới đảo Papa Westray, thuộc quần đảo Orkney phía bắc nước Anh.

 

Tuyến bay này có chiều dài gần 3km và chi phí cho một vé là 17 bảng Anh (khoảng 22 USD). Thời gian bay đó ngắn đến nỗi nó được ví chỉ diễn ra như một chớp sáng trên màn hình radar.

Tuyến Westray-Papa Westray không phải là chuyến bay ngắn duy nhất mà hãng Loganair cung cấp. Đường bay giữa 2 đảo Eday và Kirkwall thuộc quần đảo Orkney cũng chỉ mất 10 phút.

Trung Quốc: Nồi lẩu phục vụ 56 thực khách cùng lúc

 

Lẩu là một trong những món ăn nổi tiếng nhất ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Mới đây, tại một sự kiện ẩm thực do địa phương tổ chức, nhiều người đã không khỏi choáng ngợp trước một nồi lẩu khổng lồ có khả năng phục vụ đến 56 thực khách cùng lúc.

Gian hàng đặt nồi lẩu có đường kính lên đến 10m này là một trong những khu vực gây ấn tượng nhất tại lễ hội lẩu ở thành phố Trùng Khánh.

Vào ngày 19/10 vừa qua, rất đông thực khách đã đăng ký và xếp hàng chờ lấy chỗ đứng xung quanh nồi lẩu. Nhiều người không ngại chờ hàng giờ đồng hồ để có cơ hội thưởng thức nồi lẩu đặc biệt này.

 

B.T
Thăm dò khán giả