Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 18:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:00, Chủ Nhật, 13/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Hội nghị “Châu Á tiến lên: Đầu tư cho tương lai”

(ANTV) -Sáng 12/3, Hội nghị “Châu Á tiến lên: Đầu tư cho tương lai” đã chính thức diễn ra tại khách sạn Taj Palace, ở thủ đô New Delhi  của Ấn Độ. 

 
Sự kiện do Chính phủ Ấn Độ và Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) tổ chức, và có sự tham dự của các quan chức cấp cao, trong đó có Tổng Giám đốc IMF Christine Lagarde và Thủ tướng nước chủ nhà Narendra Modi cùng các quan chức, học giả sự đến từ hơn 30 nước ở châu Á-Thái Bình Dương.
 
Hội nghị lần này là diễn đàn để các nhà lãnh đạo châu Á-Thái Bình Dương thảo luận về khu vực vốn giành được nhiều thành công về kinh tế trong những thập niên qua. Ngoài ra, hội nghị cũng sẽ thăm dò khả năng khu vực này có thể đối phó như thế nào trước những thách thức về tăng trưởng thông qua những khoản đầu tư cho tương lai.
 
Chương trình nghị sự chính của hội nghị gồm các động lực thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả nhất, tình trạng bất bình đẳng thu nhập, thay đổi về dân số và giới tính, đầu tư cơ sở hạ tầng, biến đổi khí hậu, quản lý luồng vốn và tài chính. Hội nghị sẽ kéo dài tới ngày 13/3/2016./.
Thăm dò khán giả