Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 23:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:16, Thứ 4, 09/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc giải vô địch đua xe cắt cỏ tại Anh

(ANTV) - Được ví như cuộc đua xe công thức 1 trên những cánh đồng, các cuộc đua máy cắt cỏ đầy gay cấn luôn rất hấp dẫn người xem. Và theo thông lệ, cứ đến tháng 5, những người yêu thích môn thể thao này lại đến nước Anh để tranh tài.

Mùa giải bao gồm 4 chặng đua, kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10. Những chiếc xe có thể đạt vận tốc tới 80 km/h.Giải đua xe độc đáo này ra đời vào năm 1973 với ý tưởng ban đầu là biến các máy cắt cỏ thành xe đua với một chi phí rất thấp mà vẫn có được những trải nghiệm thú vị như xe đua thông thường.

Đua xe tốc độ cao ở tuổi 90

Dù đã 90 tuổi nhưng cụ ông Herschel Mcgrift vẫn đủ dẻo dai để tham gia giải đua xe tốc độ cao Nascar của Mỹ. Giải đua xe tốc độ cao Nascar không giới hạn độ tuổi tham gia, tuy nhiên yêu cầu các vận động viên phải trải qua bài kiểm tra thể lực. Thời trẻ, ông McGrift cũng là vận động viên đua xe của giải Nascar và từng chiến thắng trong 4 vòng đua vào năm 1954. Với việc tham gia giải đua này, ông McGrift đã trở thành vận động viên đua xe cao tuổi nhất của giải đua.

"Avengers: Infinity War" vượt mốc 1 tỷ USD

Tổng doanh thu của "Avengers: Infinity War" sau 11 ngày ra rạp đã vượt mốc 1 tỷ USD trên toàn cầu, mức phá kỷ lục nhanh nhất mọi thời đại. Với doanh thu khủng 112,5 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần qua, Avengers: Infinity War, phần mới nhất trong loạt phim ăn khách Avengers do Disney và Marvel hợp tác sản xuất, đã trở thành bộ phim có doanh thu trong tuần thứ hai công chiếu cao thứ 2 mọi thời đại. Ngoài ra, tổng doanh thu của Avengers: Infinity War sau 11 ngày ra rạp cũng đã vượt mốc 1 tỷ USD trên toàn cầu, mức phá kỷ lục nhanh nhất mọi thời đại. Giới phân tích dự báo bộ phim sẽ tiếp tục hốt bạc sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

BT
Thăm dò khán giả