Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 23:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:18, Thứ 3, 20/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Iran tìm thấy xác máy bay chở 65 người

(ANTV) - Tiếp tục thông tin về vụ máy bay dân dụng ATR-72 của hãng hàng không Aseman Airlines chở 65 người gặp nạn tại tỉnh miền Trung Isfahan của Iran. Truyền thông nước này ngày 19/02 đưa tin, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy mảnh vỡ của máy bay. Tuy nhiên, giới chức hàng không Iran ngay sau đó cho biết vẫn chưa thể xác thực thông tin trên.

Trong khi đó, các lực lượng cứu hộ cho biết, 1 vết đen đã được phát hiện gần thị trấn Dengezlu, tỉnh Isfahan, có thể liên quan tới vụ tai nạn máy bay trên.

Hiện chiến dịch tìm kiếm chiếc máy bay xấu số đã phải tạm ngừng trong đêm thứ 2 liên tiếp, do thời tiết lạnh giá, tuyết rơi dày và sương mù dày đặc, khiến tầm nhìn bị hạn chế đáng kể.

Một số người thân của hành khách trên chuyến bay xấu số đã đến khu vực núi Dena, nơi được cho là địa điểm máy bay bị rơi, để chờ đợi kết quả tìm kiếm.

Một chính đảng mới thành lập ở Anh nhằm phản đối nỗ lực rời EU

Một chính đảng mới mang tên Đổi mới (Renew), với chủ trương phản đối việc Anh rời Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, đã được chính thức thành lập tại thủ đô London của Anh ngày 19/2. Đây là 1 trong các sáng kiến của những người ủng hộ Anh ở lại EU nhằm đem lại hy vọng mới, sau khi nhận thấy 1 sự thay đổi về nhận thức trong công luận Anh.

Trên trang web của mình, đảng Đổi mới nêu rõ mong muốn đảo ngược tiến trình Brexit và khôi phục vị thế ảnh hưởng của Anh tại châu Âu, tạo điều kiện cho London tập trung giải quyết các vấn đề trong nước.

Chính đảng mới này cho biết, hiện đã quy tụ được hơn 300 ứng cử viên sẵn sàng ra tranh cử trong cuộc tổng tuyển cử sắp tới và có ý định tập hợp tổng cộng 650 người ra tranh cử tại mỗi đơn vị bầu cử ở Anh.

Trong những tuần qua, 1 số nhà vận động ở Anh đã kêu gọi tiến hành 1 cuộc trưng cầu ý dân thứ 2 về Brexit và gây sức ép để các nghị sỹ Quốc hội phản đối thỏa thuận Brexit, khi văn kiện này được đưa ra bỏ phiếu trong năm nay.
 

 

BT
Thăm dò khán giả