Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 15:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 7, 16/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Indonesia xác định danh tính các nghi phạm vụ tấn công tại Jakarta

(ANTV) - Cảnh sát Indonesia cho biết đã xác định được 4 trong số các đối tượng thực hiện vụ tấn công, song từ chối công bố danh tính.

 
Indonesia ngày 15/01 được đặt trong tình trạng báo động cao nhất, 1 ngày sau các vụ tấn công đẫm máu ở trung tâm thủ đô Jakarta, mà nhóm Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã nhận trách nhiệm. Các cuộc điều tra đang được tiến hành và cảnh sát Indonesia cũng đã xác định được danh tính các tay súng tham gia thực hiện vụ khủng bố.
 
Theo thông tin từ cảnh sát quốc gia Indonesia, 5 đối tượng đã phát động các vụ tấn công tại khu vực Tham-rin, nơi có nhiều trung tâm thương mại, tòa nhà chọc trời và văn phòng của nhiều cơ quan Liên Hợp Quốc, cũng như Đại sứ quán.
 
Cảnh sát cho biết 4 trong số các đối tượng thực hiện vụ tấn công đã được xác định, song từ chối công bố danh tính. Bằng chứng về mối liên hệ giữa những tên này với nhóm Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã được tìm thấy khi cảnh sát lục soát nhà của một trong số những kẻ tình nghi.
 
Cũng trong hôm nay (15/01), truyền hình Indonesia đưa tin, cảnh sát nước này đã bắt giữ 3 đối tượng tình nghi có liên quan đến vụ tấn công khủng bố ở thủ đô Jakarta./.
BT
Thăm dò khán giả