Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 12:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:35, Chủ Nhật, 16/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Indonesia tìm thấy thi thể 12 nạn nhân trong vụ máy bay MI-17 mất tích

(ANTV) - Quân đội Indonesia ngày 15/2 cho biết đã tìm thấy thi thể 12 nạn nhân trên chiếc trực thăng quân sự MI-17 bị mất tích hồi tháng 6 năm ngoái ngay sau khi cất cánh từ một sân bay ở Papua, ở cực Đông nước này.

 

Danh tính 9 nạn nhân có thể được xác định qua quần áo và các đồ dùng cá nhân, trong khi 3 người còn lại vẫn cần xác định thêm.

Tuy nhiên, do thời tiết xấu và địa hình khó khăn, đội cứu hộ vẫn chưa thể di chuyển thi thể các nạn nhân ra khỏi khu vực. Dự kiến, các nạn nhân xấu số sẽ được di chuyển đến một địa điểm bằng phẳng nơi trực thăng có thể tiếp cận.

Chiếc trực thăng MI-17 trên thuộc sở hữu của quân đội Indonesia bị mất tích vào ngày 28/6/2019 với 12 người trên khoang khi đang trên đường chuyển đồ tiếp tế cho các binh sỹ đồn trú tại huyện Oksibil.

Google lên tiếng chỉ trích mức phạt hơn 2,5 tỷ USD của EU

 

"Người khổng lồ" về công cụ tìm kiếm trực tuyến Google, đã lên tiếng chỉ trích cái mà họ gọi là mức phạt quá mức trị giá 2,4 tỷ euro (khoảng 2,6 tỷ USD) do Liên minh châu Âu (EU) đề ra với cáo buộc độc quyền chống lại công ty này hồi năm 2017.

Những chỉ trích của Google được đưa ra vào ngày cuối cùng của phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa Sơ thẩm châu Âu, tòa án có quyền lực cao thứ hai tại khối này. Đây là một trong những nỗ lực của Google khi cố gắng lật ngược án phạt đầu tiên trong bộ ba án phạt chống độc quyền của EU. Tổng mức phạt của khối áp lên công ty này là hơn 8 tỷ euro (gần 9 tỷ USD).

Google lập luận rằng số tiền phạt bổ sung cộng thêm vào khoản tiền phạt do Ủy ban châu Âu áp đặt vào năm 2017 để ngăn chặn hành vi cạnh tranh không lành mạnh là quá mức và không chính đáng. Theo luật sư của Google, án phạt ngay từ đầu không nên được đưa ra vì luật án lệ hiện hành cho thấy hành vi của Google không phải cạnh tranh không lành mạnh.

BT
Thăm dò khán giả