Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 19:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:23, Thứ 5, 21/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Indonesia bắt giữ thuyền trưởng chiếc tàu bị lật tại hồ Toba

(ANTV) - Giới chức Indonesia ngày 21/6 cho biết, cảnh sát đã bắt giữ thuyền trưởng của chiếc tàu bị chìm tại hồ Toba, Bắc Sumatra khiến 3 người thiệt mạng và gần 200 người mất tích.

 

Cảnh sát quốc gia cho biết đã bắt giữ thuyền trưởng tàu KM Sinar Bangun xấu số là ông Tua Sagala, cũng đồng thời là người sở hữu con tàu này. Tuy nhiên, cảnh sát chưa tiến hành thẩm vấn do nghi can trên hiện chưa bình tĩnh trở lại sau khi được cứu khỏi tàu.

Ông Tua Sagala là một trong 18 người được giải cứu khỏi chiếc tàu bị lật trước khi tàu này chìm xuống lòng hồ Toba. Giới chức Indonesia xác nhận đã có 3 người thiệt mạng trong vụ việc, ngoài ra còn 193 người mất tích, trong đó bao gồm cả trẻ em. Đây là một trong những thảm họa đường thủy nghiêm trọng nhất trong lịch sử Indonesia.

Vợ Thủ tướng Israel bị buộc tội lừa đảo

 

Theo Reuters, ngày 21/6, vợ của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu, bà Sara Netanyahu đã bị liên quan đến việc sử dụng công quỹ sai mục đích.

Trong một tuyên bố, Bộ Tư pháp Israel cho biết bà Sara Netanyahu bị nghi sử dụng sai mục đích khoảng 100.000 USD tiền công quỹ phục vụ cho mục đích ăn uống tại dinh thự của Thủ tướng Netanyahu ở Jerusalem.

Trước đó, Hồi tháng 9/2017, Bộ Tư pháp Israel cho biết Bộ trưởng bộ này cũng từng cân nhắc kết tội bà Sara vì tình nghi sử dụng công quỹ.

 

B.T
Thăm dò khán giả