Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 05:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 6, 22/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

IMF đồng ý cho Argentina vay 50 tỷ USD để cứu vãn nền kinh tế

(ANTV) - Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF ngày 21/6, đã thông báo, hội đồng điều hành IMF đã đồng ý cho Argentina vay 50 tỷ USD trong một chương trình kéo dài 3 năm.

Điều này trước hết sẽ giúp chính phủ Argentina giảm thâm hụt thương mại, giảm nợ công và hồi phục nền kinh tế" Hiện Argentina là nước có tỷ lệ lạm phát cao nhất trong số 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi lớn nhất thế giới (G20). Từ cuối tháng 4 đến nay, đồng Peso của Argentina đã mất giá khoảng 20% so với đồng USD, mức thấp chưa từng thấy.

Dư luận Nga dậy sóng vụ treo thưởng 50.000 USD cho cô gái có thai với cầu thủ World Cup

Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Burger King khiến dư luận Nga phẫn nộ với hành động treo thưởng 3 triệu Roubles tương đương 47.000 USD cho cô gái Nga nào có thai với cầu thủ dự World Cup. Chuỗi cửa hàng ăn nhanh này lý giải hành động như vậy vì mục đích cải thiện gen bóng đá của Nga.

Ngay lập tức, hành động của Burger King đã châm ngòi cho một làn sóng bất bình trên mạng xã hội và dư luận tại Nga. Nhiều ý kiến cho rằng việc làm của Burger King “là sự phản ánh trực tiếp tình trạng phân biệt đối xử của xã hội Nga đối với phụ nữ”.

BT
Thăm dò khán giả