Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 22:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 5, 26/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona qua đời ở tuổi 60

(ANTV) - Thế giới bóng đá vừa đón nhận tin sốc khi huyền thoại bóng đá Diego Maradona đã qua đời ở tuổi 60 sau khi lên cơn đau tim ở nhà riêng.

 

Đài truyền hình Clarin, Argentina và nhiều nguồn tin uy tín ở Argentina vừa bất ngờ phát đi thông báo huyền thoại Diego Maradona qua đời. Theo những thông tin phát đi từ xứ sở Tango, "Cậu bé vàng" đã qua đời sau khi lên cơn đau tim ở nhà riêng. Cách đây 2 tuần, ông vừa xuất viện sau khi phẫu thuật cục máu đông ở não.

Đài Clarin cho rằng thông tin trên sẽ "tác động lớn tới nền bóng đá thế giới". Ngay sau khi hay tin huyền thoại Diego Maradona qua đời, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc thương với sự ra đi của ông.

Diego Maradona được biết đến như huyền thoại vĩ đại bậc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Trong hàng thập kỷ, người ta đã đặt "Cậu bé vàng" ngang với "Vua bóng đá" Pele để tranh cãi xem ai là người xuất sắc nhất.

Tổng thống Mỹ Donald Trump xá tội cho gà tây dịp lễ Tạ ơn

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xá tội cho gà tây tên Corn nhân dịp lễ Tạ ơn tuần này. Trong buổi lễ tại Nhà Trắng, ông đề cập tới đại dịch COVID-19 nhưng không nói về cuộc bầu cử vừa qua.

 

Xuất hiện cùng Đệ nhất phu nhân Melania Trump bên trong Vườn Hồng ở Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump xá tội cho con gà tây trắng nặng khoảng 19kg này.

Trước đó, theo truyền thống, 2 con gà tây tên Corn và Cob đã được đưa đến thủ đô Washington trước buổi lễ. Sau một cuộc bình chọn trực tuyến, Corn đã được chọn để xá tội, với ý nghĩa giải thoát cho một con gà tây khỏi bàn ăn của người Mỹ trong lễ Tạ ơn.

Ông Trump mô tả Corn là một con gà tây "xinh đẹp" và "rất may mắn". Tổng thống Mỹ cũng chúc mỗi người Mỹ có một ngày lễ Tạ ơn khỏe mạnh và hạnh phúc tại buổi lễ thực hiện truyền thống nhiều thập niên qua.

BT
Thăm dò khán giả