Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 13:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Chủ Nhật, 13/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hungary: Du lịch trên xe bus bơi dưới nước

(ANTV) - Xe bus là phương tiện giao thông công cộng phổ biến tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, thường những chiếc xe này chỉ xuất hiện trên các đường phố khu vực nội đô, nhưng, ở Hungary, du khách sẽ có cơ hội tham gia tour du lịch khám phá Budapest bằng xe bus bơi được dưới nước. 

Nếu có dịp đến Hungary, du khách không nên bỏ qua cơ hội tham gia tour du lịch thành phố Budapest trên chiếc xe bus độc đáo vừa đi trên cạn, vừa có thể lội nước. Chuyến đi bắt đầu tại trung tâm thành phố và sẽ mất 90 phút để hoàn thành lộ trình.

Cô Regina Bodor, khách du lịch chia sẻ: "Đây là một tour du lịch độc nhất vô nhị vì có lúc bạn lại đi trên cạn. Có lúc bạn lại đi dưới sông"

Khởi đầu hành trình, chuyến xe đưa khách tham quan tới một vài địa danh lịch sử của thành phố như nhà thờ thánh Stephen - nhà thờ lớn nhất và cao nhất của Hungary. Bất ngờ xảy ra sau đó khi tới một con sông.

Chiếc xe bus di chuyển được trên sông thu hút đông đảo khách du lịch


Khách du lịch cho biết: "Dòng sông Danube hôm nay thật đẹp, lúc đầu tôi có một chút lo lắng liệu chiếc xe có thể đi xuống nước được không, tôi sợ nó sẽ lật úp"

Nhưng không, chiếc xe bus đi xuống lòng sông một cách nhẹ nhàng và di chuyển y như một chiếc thuyền. 

Từ đây, khách du lịch sẽ tiếp tục cuộc hành trình tham quan hòn đảo Magris và những địa danh văn hóa lịch sử lâu đời ở Budapest như cung điện Buda với phong cách kiến trúc kết hợp giữa trung cổ, maroc và phục hưng, hay tòa nhà quốc hội Budapest.

 

BT
Thăm dò khán giả