Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 04:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:02, Thứ 5, 24/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Honduras: Tai nạn máy bay khiến 6 người bị thương

(ANTV) - Một vụ tai nạn hàng không đã xảy ra trên đường băng cất cánh tại thành phố Tegucigalpa, Honduras khiến máy bay gãy làm đôi và ít nhất 6 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra khi máy bay Gulfstream G200 Galaxy mang số hiệu N813WM xuất phát từ đường băng dài 2 km tại sân bay quốc tế Toncontin.

Máy bay trượt khỏi đường băng và lao xuống một đường rãnh trên sân bay này. Hiện sức khỏe của 6 người bị thương trong vụ tai nạn đã trở lại ổn định.

Trung Quốc: nới chính sách “mỗi hãng một tuyến bay”

Trung Quốc sẽ thay đổi chính sách “một tuyến bay, một hãng hàng không” được áp dụng trong suốt 10 năm qua, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trên các tuyến đường dài.

Chính sách mới sẽ chia các tuyến đường dài (từ 4.500km trở lên) thành hai loại. Các tuyến đường tới những nước có thỏa thuận “Bầu trời mở” hoặc thỏa thuận “Bầu trời mở” một phần sẽ không bị hạn chế hãng.

Qua đó, các hãng hàng không Trung Quốc có thể mở thêm nhiều chuyến bay quốc tế bao gồm tăng các tuyến bay trực tiếp tới những điểm quan trọng. Còn lại, các tuyến tới những nước không có thỏa thuận "Bầu trời mở" sẽ vẫn bị áp quy định cũ.

 

BT
Thăm dò khán giả