Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 12:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:46, Thứ 2, 05/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hôn thê Hoàng tử Harry cười chữa thẹn khi mắc lỗi trên sâu khấu

(ANTV) -Cựu diễn viên người Mỹ Meghan Markle tối qua cùng hôn phu là Hoàng tử Anh Harry đến tòa nhà Goldsmiths' Hall ở London, Anh dự lễ trao giải thường niên Endeavour Fund, sự kiện vinh danh các thương bệnh binh vượt khó. Tại đây, cô gặp phải tình huống gây bối rối khi cùng bạn dẫn công bố giải thưởng.

Sau khi bày tỏ sự cảm kích được có mặt tại sự kiện, cô Meghan nhường mic cho bạn dẫn. Anh này sau đó tỏ ra lúng túng với phong bì chứa tên các ứng viên. Tiếng cười bắt đầu vang lên trong khán giả khi cả hai người dẫn không thể xác định ai sẽ nhận giải. Gặp sự cố trên sân khấu, cô Meghan chỉ còn biết cười chữa thẹn và đưa tay vuốt tóc trước khi người chiến thắng được vinh danh.
 
Cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle - Hôn thê của Hoàng tử Anh Harry nói:"Xin chào và cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi thực sự vinh dự được có mặt ở đây. Giải nhì được trao cho một cá nhân đã cố gắng để đạt được sự xuất sắc trong một môn thể thao thử thách mạo hiểm".
 
Theo giới quan sát, cô Meghan tiếp tục phá vỡ truyền thống của Hoàng gia Anh khi xuất hiện trước công chúng cùng Hoàng tử Harry tại lễ trao giải vì chưa chính thức trở thành thành viên hoàng tộc. Sự kiện thường niên này được Quỹ Hoàng gia của Hoàng tử William, Công nương Kate và Hoàng tử Harry ủng hộ. Sau lễ kết hôn, tên của cô Meghan sẽ được bổ sung vào danh sách người quản lý quỹ.
 
Trước đó có thông tin hôn thê Hoàng tử Harry sẽ phát biểu trong ngày cưới diễn ra vào tháng 5 tại nhà thờ Thánh George ở lâu đài Windsor. Theo truyền thống ở Anh, nam giới thường phát biểu trong sự kiện này.
 
Phát hiện hàng nghìn cấu trúc cổ của nền văn minh Maya tại Guatemala
 
Quỹ Di sản Văn hóa và Thiên nhiên Maya (Pacunam) vừa công bố phát hiện hàng nghìn công trình cổ của nền văn minh Maya, trong đó có một kim tự tháp cao 10 tầng và một cung điện hoàng gia lớn, tại khu rừng Peten ở miền Bắc Guatemala.
 
Báo cáo khoa học của Pacunam đã cho phép thiết lập bản đồ tổng thể của nhiều thành phố cổ Maya được tìm thấy trong thời gian gần đây sau nhiều thế kỷ bị bỏ rơi./.

 

Thăm dò khán giả