Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 14:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:24, Thứ 5, 11/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị Lego ở nước Mỹ

(ANTV) - Những miếng ghép Lego nhiều màu sắc thu hút không chỉ trẻ nhỏ mà nhiều người lớn cũng rất thích khám phá trò chơi đầy sáng tạo này.

Mới đây, tại thành phố Pasadena, bang California, nước Mỹ đã diễn ra Hội nghị Lego, 1 sự kiện rất hấp dẫn dành cho những người trưởng thành. Đây là lần thứ 4 hội nghị này được tổ chức với sự tham gia sáng tạo của những người đam mê lắp ghép lego đến từ nhiều nơi trên khắp nước Mỹ. Họ đã khiến khách tham quan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những tác phẩm vô cùng công phu và đẹp mắt. 

Thiếu nữ có mái tóc dài nhất thế giới
 
Phần đông phụ nữ thích để tóc dài nhằm làm tăng thêm vẻ đẹp và sự duyên dáng của cơ thể. Cũng với mục tiêu như thế, nhưng cô gái trẻ mang tên Abril Lorenzatti ở Argentina đã nuôi dưỡng mái tóc dài đến mắt cá chân.
 

Suối tóc này không chỉ gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh mà còn giúp em được ghi tên vào Sách kỷ lục ở hạng mục "Thiếu nữ có mái tóc dài nhất thế giới". Abril bắt đầu nuôi tóc từ năm 7 tuổi và hiện suối tóc đã dài đến 1m52. Một số người còn ví em như nàng công chúa tóc mây trong bộ phim hoạt hình của hãng Walt Disney.

BT
Thăm dò khán giả