(ANTV) - Những ngày này, người chăn nuôi gia súc tại Ấn Độ đang tập trung tại thành phố Pushkar, bang Rajasthan, để tham gia Hội chợ Lạc đà. Đây là sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất tại Ấn Độ.
Olive Wagyu – Món thịt bò hiếm nhất trên thế giới Wagyu từ lâu đã được biết đến là loài bò đắt tiền và nổi tiếng ở Nhật Bản về chất lượng thịt. Tuy nhiên, còn có một loại thịt bò còn đắt đỏ và quý hiếm hơn nữa mà hiếm người có cơ hội được thưởng thức. Đó là thịt bò Olive Wangyu. Với chế độ ăn là những quả ô-liu được chế biến trên đảo Shodoshima của Nhật Bản, những con bò được nuôi tại đây cho một loại thịt không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn vô cùng thơm ngon, mềm ngọt. Tuy nhiên, rất ít người trên thế giới có cơ hội được thưởng thức loại thịt bò quý hiếm này bởi số lượng bò được nuôi hạn chế nên giá thành của chúng cũng rất cao. Crowd Cow, công ty duy nhất phân phối thịt bò Olive Wagyu ở Mỹ, bán mỗi miếng thịt bò với giá 240 USD. Trong khi đó, tại nhà hàng, món ăn từ loại thịt bò này được chế biến sẽ có giá khoảng 500 USD mỗi miếng.