Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 11:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:26, Thứ 4, 02/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoàng tử Harry nhờ anh trai làm phù rể trong lễ cưới

(ANTV) - Lễ thành hôn của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên truyền hình Mỹ Meghan Markle sẽ diễn ra ở lâu đài Windsor, nơi nghỉ ngơi cuối tuần của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, cách thủ đô London không xa.

Hoàng tử Anh Harry từng làm phù rể trong đám cưới của anh trai vào năm 2011 và nay muốn nhờ anh trai nhận vai trò tương tự trong ngày trọng đại của mình. Lễ thành hôn của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên truyền hình Mỹ Meghan Markle sẽ diễn ra ở lâu đài Windsor, nơi nghỉ ngơi cuối tuần của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, cách thủ đô London không xa.
 
Đây là "một địa điểm đặc biệt", lưu giữ kỷ niệm đẹp trong 16 tháng hẹn hò giữa Hoàng tử Harry và hôn thê Markle.
 
 Nông phụ Tây Ban Nha bất ngờ nổi tiếng vì mái tóc giống Tổng thống Donald Trump
 
Hình ảnh người phụ nữ vác cuốc đứng giữa nông trại khoai tây được hàng nghìn người chia sẻ vì mái tóc vàng giống Tổng thống Mỹ.
 
Theo AP, một nhà báo đưa tin về nông trại ở vùng tây bắc Tây Ban Nha đã mới đây đã đăng ảnh bà Dolores Leis lên Instagram khiến bà bất ngờ trở nên nổi tiếng. Nguyên nhân là vì người phụ nữ 64 tuổi  này tình cờ có mái tóc vàng tương đối giống với Tổng thống Mỹ Donald Trump.
 
Bà Leis cho biết bà không bị sốc khi bất ngờ nổi tiếng bởi bà không sử dụng điện thoại thông minh, cũng như mạng xã hội.
 
 
 
 
Thăm dò khán giả