Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 06:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Thứ 3, 30/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hòa nhạc hướng tới Olympic mùa Đông Bắc Kinh 2022

(ANTV) - Kỷ niệm 100 ngày đếm ngược tới Thế vận hội mùa Đông Bắc Kinh 2022, mới đây nhóm các nghệ sĩ đến từ Trung Quốc, Đức và Thụy Sĩ đã có các buổi hòa nhạc đặc biệt tại thành phố Berlin và Genève.

Với chủ đề "Thế giới đoàn kết", Lễ hội âm nhạc Trung Quốc - châu Âu của Tập đoàn Truyền thông Trung Quốc (CMG), nhằm truyền tải thông điệp về 1 thế giới gắn kết hơn và quảng bá cho một kỳ Thế vận hội mùa Đông thành công.

Buổi hòa nhạc được tổ chức tại Genève (Thụy Sỹ) và Berlin (Đức) gồm phần trình diễn của các nhạc sĩ và dàn nhạc đẳng cấp thế giới.

Chương trình kéo dài 1 giờ cũng giới thiệu một số tiết mục được yêu thích nhất trong văn hóa các nước. Buổi hòa nhạc được phát sóng bằng 5 thứ tiếng (Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức và Italia) trên nhiều nền tảng kỹ thuật số và các phương tiện truyền thông chính thống trên toàn thế giới.

Khách sạn lưu động làm từ container đầu tiên ở Singapore

Một khách sạn di động với thiết kế độc đáo vừa mở cửa đón khách tại Singapore. Điều đáng chú ý là công trình này được làm từ các container tái chế.

SG hotel on Wheels là khách sạn lưu động được làm từ các container đầu tiên tại Singapore. Công trình này không phải để kinh doanh mà chủ yếu để giới thiệu ý tưởng về các thiết kế khách sạn thân thiện với môi trường. Nó sẽ được chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trên khắp đất nước Singapore để mọi người có dịp trải nghiệm.

Khách sạn bao gồm 10 phòng, đủ các kích thước đa dạng, đủ chỗ cho từ 3 - 5 người. Các phòng được thiết kế theo 5 chủ đề khác nhau như khu tham quan, khu nghỉ dưỡng… nhằm mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Mỗi khi hoàng hôn buông xuống, các phòng ốc được thắp đèn neon nhiều màu sắc, biến khách sạn thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp lung linh.

Thăm dò khán giả